Trình diễn Fashion Creation Show 2023 Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trình diễn

Fashion Creation Show 2023

từ các Nhà Thiết kế Thời trang Chuyên nghiệp

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Mãn nhãn buổi trình diễn FASHION CREATION 2023 của Ngành Thiết kế thời trang của Trường Đại học Hoa Sen

Mời bạn xem những shoot hình ấn tượng nhé (Bộ 1)

“Exuberance Rebel” của NTK Châu Gia Hân
Tôi lấy cảm hứng từ hoa văn trong trang phục của người H’mông và sự phá cách của phong cách Punk Rock. Điều thú vị là H’mong chấp nhận việc tạo ra những vẻ ngoài đương đại phù hợp với xu hướng hiện tại, trong khi sự nổi loạn của Punk là để duy trì truyền thống. Không tách biệt mà là hoà quyện!

Fashion Creation là cơ hội để các sinh viên Thiết kế Thời trang HSU thể hiện kiến thức kỹ năng toàn diện của một nhà thiết kế thời trang. Các bạn không đơn thuần chỉ tạo mẫu thiết kế mà còn xây dựng được Bộ sưu tập hoàn chỉnh chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng, đến quy trình sản xuất và xây dựng được chiến lược truyền thông- marketing cho thương hiệu của mình. Đây cũng là bước đệm để các bạn dấn thân vào con đường trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Slideshow Album hình buổi trình diễn thời trang Fashion Creation Show 2023

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#FashionCreation2023 #FashionDesignHSU #HoaSenUniverty

Nguồn: FP FADA