Tìm hiểu về ngành Phim và ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông – Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu buổi Đối thoại – Vững Bước Tương Lai trên đài truyển hình HTV9: Tìm hiểu về

ngành Phim và ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Tìm hiểu về ngành Phim và ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông]
Thông tin nhanh về ngành Phim và ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông với các sản phẩm truyền thông nghe nhìn trên các nền tảng truyền thống và truyền thông trực tuyến để giúp các bạn trẻ có cơ sở đối chiếu, chọn ngành và tìm các chuyên ngành phù hợp với mong muốn và định hướng nghề nghiệp của bạn.

❓Mọi chi tiết liên quan trong quá trình tìm hiểu thông tin, bạn có thể gọi hotline 0937933799 (Ms.Anh) để được giải đáp.

Chúc bạn tìm thấy hướng đi và con đường của mình và đầy tràn năng lượng để theo đuổi đam mê trên hành trình đó!

#NganhQuanTriCongNgheTruyenThong
#NganhPhim