Thông Cáo Báo Chí Fashion Creation 2023 – Ngành Thiết Kế Thời Trang

Thông Cáo Báo Chí

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📰 THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Fashion Creation là show diễn thường niên của Ngành Thiết kế Thời trang, thuộc Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen, nhằm tôn vinh các Bộ sưu tập Tốt nghiệp của sinh viên. Trải qua hành trình 10 năm (2013 – 2023), chương trình luôn mang đến cho các khán giả yêu Thời trang những góc nhìn mới lạ về Thời trang và qua đó thể hiện tinh thần duy mỹ khác biệt của các sinh viên Hoa Sen. Được đầu tư công phu về mọi mặt từ sáng tạo đến tổ chức, Fashion Creation luôn mang đến những màn trình diễn ấn tượng cho khán giả, và là cầu nối mang các nhà thiết kế trẻ đến gần hơn với công chúng Thời trang.

Fashion Creation 2023 được diễn ra tại P.903 ngày 09/07/2023 tại Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM. Chương trình được tổ chức thành hai show diễn riêng biệt.

✳️ SHOW 1: Bắt đầu lúc 16h30, dành cho public và với đa số khách mời là các sinh viên Đại học Hoa Sen. Bên cạnh đó, show diễn năm nay đón chào các em học sinh THPT có quan tâm tìm hiểu Ngành Thiết kế Thời trang – Đại học Hoa Sen. Điều đặc biệt ở show 1 là các bạn trẻ tham dự được khuyến khích mặc trang phục theo chủ đề Metallic – một xu hướng Thời trang đang khuấy động các runway thế giới năm 2023. Không chỉ được thưởng lãm 35 Bộ sưu tập Tốt nghiệp ấn tượng, chương trình hứa hẹn sẽ là sân chơi Thời trang thú vị để các bạn trẻ có thể thể hiện bản sắc cá nhân của mình.

✳️ SHOW 2: Bắt đầu lúc 19h00, dành cho đối tượng khách mời doanh nghiệp, các chuyên gia Thời trang, cơ quan Truyền thông – Báo chí, các phụ huynh của sinh viên Tốt nghiệp, Ban giám hiệu Đại học Hoa Sen, Ban lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, cùng các thầy cô. Chương trình là buổi Tổng kết và vinh danh các sinh viên Thiết kế Thời trang đã nỗ lực có được thành quả tốt đẹp trong suốt chặng đường hoàn thành Đồ án Tốt nghiệp. Với chủ đề “Kỷ niệm 10 năm sàn diễn Fashion Creation”, Fashion Creation 2023 còn giúp khán giả có cơ hội nhìn lại chặng đường 10 năm nhiều thăng trầm của Fashion Creation – Đại học Hoa Sen. Nhiều sinh viên thành công đã bước ra thị trường từ sàn diễn học đường này.

Để có thể trình diễn Bộ sưu tập Thời trang trước công chúng, 35 sinh viên của Fashion Creation 2023 phải Báo cáo Đồ án Tốt nghiệp vào ngày 08/07/2023 trước Hội đồng giám khảo, bao gồm các giảng viên Ngành Thiết kế Thời trang cùng các chuyên gia Thời trang ở ba lĩnh vực khác nhau: Thiết kế – Sản xuất – Kinh doanh. Chúng tôi hân hạnh mời đến tham dự Hội đồng giám khảo năm nay:

▪️ Ms.Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập Tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam
▪️ Nhà Thiết Kế Trần Hùng – Founder thương hiệu TRAN HUNG
▪️ Ms. Yang Eun Mi – Sample Development Manager – Bando Vina
▪️ Ms. Lý Thị Tố Uyên (Uyên Lý) – 3D Design leader, Outerwear senior designer – Asmara Vietnam
▪️ Ms. Trần Thị Hoài Anh – President-CEO of GlobalLink Corporation, Runway multi-brand chain stores
▪️ Nhà Thiết Kế Adrian Anh Tuấn (Nguyễn Phạm Anh Tuấn) – Founder & Designer thương hiệu Valenciani
▪️ Nhà Thiết Kế Quỳnh Paris (Nguyễn Quỳnh Như) – Founder thương hiệu QUYNH PARIS
▪️ Ms. Nguyễn Ngọc Thiên – Creative – Product Manager of The Walt Disney Vietnam
▪️ Mr. Trần Hoàng Dũng (Dzung Yoko) – Visual Artist/Fashion Photographer
▪️ Ms. Trịnh Hà Anh – Co-Founder – Business consultant, thương hiệu thời trang SAND

Trải qua lịch sử 10 năm, Fashion Creation luôn mang đến những bức tranh Thời trang đa dạng, với nhiều cảm xúc bùng nổ. Qua sàn diễn Fashion Creation, câu chuyện về các Bộ sưu tập của sinh viên được kể lại một cách tường tận hơn, để rồi từ đó những nhà thiết kế có cơ hội được bước đi dễ dàng trên con đường sự nghiệp Thời trang của chính mình.

Trong trường hợp Quý Báo chí – Đài truyền hình muốn nhận được thêm nội dung và hình ảnh về 35 Bộ sưu tập, hoặc đăng ký tham dự Fashion Creation 2023, vui lòng liên hệ:

📩 Ms. Bùi Ngọc Thuỳ Trang. Email: trang.buingocthuy@hoasen.edu.vn
📩 Ms. Nguyễn Nhật Thiếu Anh. Email: anh.nguyennhatthieu@hoasen.edu.vn
📩 Ms. Nguyễn Thị Ý Nhung. Email: nhung.nguyenthiy@hoasen.edu.vn

#FashionCreation2023 #FADA #FashionDesign #ThietKeThoiTrang #HSU #DaihocHoaSen #HoaSenUniversity

Nguồn: FP FADA