Thiết kế trình diễn trong “ODE FASHION SHOW”

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Hé lộ các thiết kế trình diễn trong “ODE Fashion Show”

trong đêm Lễ Hội Chào Xuân – HSU

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

HÉ LỘ CÁC THIẾT KẾ SẼ TRÌNH DIỄN TRONG “ODE FASHION SHOW”

Mãn nhãn với các bài tập môn Draping của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang, trường ĐH Hoa Sen; các bạn sẽ được phiêu lưu cùng với những đường gấp nếp, các kỹ thuật tạo khối, các đường rã cắt siêu biến ảo. Hay các khối nơ thần thánh, hoa Hồng siêu to,…

Draping là một phần Kỹ thuật đóng vai trò quan trọng trong Thiết kế Thời trang. Kỹ thuật rập 3D (three dimension pattern making technique) là kỹ thuật dựng mẫu/rập, sử dụng vải mộc, định vị và ghim vải trực tiếp lên mannequin (ma-nơ-canh) để phát triển cấu trúc của mẫu trang phục được thiết kế.
Tầm ảnh hưởng của kỹ thuật này mang tính phổ biến với ngành thời trang trên toàn cầu. Với phương pháp tạo hình cho trang phục, kỹ thuật Draping giúp các nhà thiết kế có thể hình dung được toàn bộ cấu trúc khối hình của mẫu thiết kế, dễ dàng phát triển ngẫu hứng thêm các ý tưởng khác từ mẫu thiết kế ban đầu.

Trân trọng mời bạn tham dự show diễn “ODE FASHION SHOW”, trong khuôn khổ của Lễ hội HSU Chào Xuân:

⏰ Thời gian: 18:00, 30/12/2022
📍 Địa điểm: Trường Đại học Hoa Sen, cơ sở Thành Thái (7/1 Thành Thái, phường 14, quận 10)
📍 Đối tượng tham gia: Không giới hạn, đặc biệt là Quý Thầy Cô, Quý anh chị, các bạn trẻ yêu thích thời trang.

#ODEFS #Odefashionshow #nghethuat
#FacultyOfDesignAndArtHSU
#HoaSenUniversity

Slideshow Album hình sẽ trình diễn trong buổi ODE Fashion Show