Đại học Hoa Sen

Talkshow & Field Trip-Runway Vietnam – Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức 

Talkshow & Field Trip

Runway Vietnam

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

TALKSHOW & FIELD TRIP – RUNWAY VIETNAM

Trong mục tiêu phát triển sinh viên có góc nhìn thực tế về ngành công nghiệp thời trang, chương trình đào tạo hướng sinh viên tới việc định hình tư duy thời trang phù hợp với thực tiễn, theo tầm nhìn thời trang quốc tế. Chính vì vậy, trong môn học, sinh viên có cơ hội học tập từ doanh nghiệp, cách định hướng tư duy của người làm thời trang chuyên nghiệp, nhận định về thời trang theo góc nhìn của người đi làm thực tế trong ngành thời trang. Từ đó, sinh viên hiểu rõ hơn về thời trang và các yếu tố đã và đang ảnh hưởng đến thời trang.  


Hoạt động liên quan tìm hiểu xu hướng cũng như phương pháp học để trở thành nhà thiết kế cho một thương hiệu đòi hỏi sinh viên phải hiểu về những gì đang xảy ra trong thời trang; cấu trúc, khối hình, tỷ lệ, chi tiết… của trang phục trong một bộ sưu tập. Do đó, trong tháng 5 vừa qua, ngành Thiết kế Thời trang – Đại học Hoa Sen đã phối hợp cùng Runway Vietnam tổ chức các hoạt động giúp làm cầu nối cho các em sinh viên đến với thế giới thời trang cao cấp. 


Được sự hỗ trợ, cho phép của chị Trần Thị Hoài Anh – Founder & CEO của Global Link và cũng là owner của Runway Mutlti-brand Chain Stores, các em sinh viên đã có cơ hội tìm hiểu về thời trang qua buổi talkshow “THE INTERSECTION OF LUXURY AND SUSTAINABILITY: FASHION NEXT FRONTIER” cũng như nghiên cứu trang phục cao cấp trực tiếp tại cửa hàng Runway. 


Ngành Thiết kế Thời Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị.  
Thông qua chuỗi hoạt động cùng Runway Vietnam, sinh viên được tiếp xúc với những kiến thức thực tế, giúp các em có góc nhìn trực diện hơn về thời trang cao cấp và thị trường của dòng thời trang này tại Việt Nam. Đồng thời, qua câu chuyện về marketing của chị Hoài Anh – thực tế chứng thực tại cửa hàng Runway – giúp sinh viên nhận ra tầm quan trọng của tiếp thị và làm thương hiệu song song công việc thiết kế. 


Chắc chắn rằng, thông qua các hoạt động này, các bạn sinh viên sẽ có hướng đi rõ ràng hơn, trước hết là mục tiêu và động lực học tập, và sau đó là định hướng nghề nghiệp khi ra trường.  

#fashiondesign #fashionstudent #luxurybrand #runwayvietnam #HSU #fada #DaihocHoaSen


Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang


Nguồn: FP FADA

Facebook Youtube Tiktok Zalo