Đại học Hoa Sen

Talkshow Fashion Next Frontier – Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Talkshow “The Intersection of Luxury and Sustainability: Fashion Next Frontier”

phối hợp cùng Global Link, Runway Vietnam tổ chức

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🎯 Talkshow: THE INTERSECTION OF LUXURY AND SUSTAINABILITY: FASHION NEXT FRONTIER

🎤 Diễn giả: Mrs. Trần Thị Hoài Anh – President & CEO of Globallink Corporation & Runway Multi-brand Chain Stores

Nhắc đến Coco Chanel, Christian Dior, Louis Vuiton,… những người yêu thời trang đều mặc nhiên nhận diện được tính cao cấp thông qua tên thương hiệu. Tuy nhiên, không phải ai yêu thời trang cũng có cái nhìn và hiểu sâu – rộng về lĩnh vực hàng thời trang xa xỉ của những thương hiệu này. Vậy, thời trang cao cấp ra đời như thế nào? Những nhân vật nào giữ vai trò chủ chốt trong ngành thời trang xa xỉ? 

Talkshow: “The Intersection of Luxury and Sustainability: Fashion Next Frontier” do Ngành Thiết kế Thời trang – Đại Học Hoa Sen phối hợp cùng Global Link, Runway Vietnam tổ chức nhằm mang đến những kiến thức về thời trang cao cấp, đặc biệt làm rõ các khái niệm cũng như bối cảnh xã hội của loại hàng xa xỉ; sự phát triển của nó, và các xu hướng thịnh hành đang thống trị ngành thời trang đầy xa hoa này.

Buổi nói chuyện sẽ được dẫn dắt bởi chị Trần Thị Hoài Anh, là chủ sở hữu của Global link, đồng thời là người thành lập nên Runway Vietnam, nơi đang cung cấp một hệ thống bán lẻ các hàng thời trang cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đến người tiêu dùng hàng xa xỉ tại Việt Nam. Chính vì vậy, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hàng thời trang cao cấp cũng như các mối quan hệ với các nhãn hàng xa xỉ, việc hiểu rõ chuỗi cung ứng và bán lẻ thời trang cao cấp sẽ là nguồn tài liệu phong phú cho các bạn yêu thời trang được lắng nghe và hiểu rõ hơn về hành vi tiêu dùng loại hàng này. Một cách đặc biệt, các kiến thức về xu hướng bền vững trong lĩnh vực thời trang cao cấp cũng sẽ được truyền tải, giúp sinh viên thời trang có kiến thức cần thiết để đón đầu sự phát triển ngành nghề ngay khi ra trường. 

Buổi nói chuyện sẽ là nguồn cảm hứng và là nguồn kiến thức quan trọng, hướng sinh viên và người tiêu dùng đến sự hiểu biết đúng đắn về mặt hàng khó đụng tới này của số đông đại chúng.

THÔNG TIN SỰ KIỆN
⏲️ Thời gian: 08/05/2023
📌 Vào lúc: 10:00AM (ĐÓN KHÁCH: 09:30AM)
🏢 Địa điểm: Hội trường 204 – Trường Đại Học Hoa Sen, 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1

🌐 Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/LvYn6E8R7kovEdH17 (hoặc quét QR code trên poster)

#talkshow #luxuryfashion #sustainablefashion #DaihocHoaSen #fada #hsu #sinhvienhoasen #thietkethoitrang #fashiondesign


Nguồn: FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo