Đại học Hoa Sen
VI EN

[Tài Năng Hoa Sen] Phan Nguyễn Hoài Thương – Sinh Viên Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Sv Phan Nguyễn Hoài Thương

Tài Năng Hoa Sen

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[TÀI NĂNG HOA SEN] PHAN NGUYỄN HOÀI THƯƠNG – SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG

Có một câu nói mà Phan Nguyễn Hoài Thương tâm đắc khi đọc cuốn Nhà Giả Kim của Paul Coelho: s“Chỉ có một điều khiến ước mơ không thể đạt được, đó là nỗi sợ thất bại.”
su
Ai cũng có những ước mơ lớn nhưng không phải ai cũng hoàn thành bởi nỗi lo sợ thất bại. Bản thân Hoài Thương – cô sinh viên năm nhất của ngành Thiết kế thời trang cũng đã thất bại rất nhiều và cũng từng đánh mất niềm tin vào chính mình. Nhưng may mắn thay, Thương vẫn bước tiếp và chọn cách dùng những thất bại ấy làm sự răn đe, kỉ luật cho chính mình.

“Quãng thời gian học tập tại Hoa Sen, Thương đã được các thầy cô chỉ dạy nhiều điều, trải nghiệm vô vàn hoạt động thú vị đến từ Khoa, Ngành, Đoàn- Hội.  Qua những những hoạt động ấy, Thương học được những kiến thức mới từ chuyên ngành và các kỹ năng mềm. Những chuyến đi thực tế hay các dự án đầy tính thực tiễn do trường tổ chức đã giúp Thương mở rộng thế giới quan của mình hay môi trường làm việc thực tế của ngành công nghiệp thời trang”. 

Lời nhắn của Thương dành cho các bạn 2k5: “Nếu các bạn học sinh đang còn băn khoăn không biết có nên chọn HSU không thì Thương muốn nhắn gửi với các bạn rằng: Đại học Hoa Sen sẽ là nơi giúp bạn trưởng thành, phát triển hơn từng ngày, nơi tôn trọng sự khác biệt, tự do, hiện đại và xứng đáng để gửi gắm niềm tin tương lai.”

Một số thành tích của Hoài Thương:
✅ Hội Phó Câu lạc bộ Mỹ Thuật THPT Lê Quý Đôn 2020
✅ Giải ba cuộc thi sáng tác tranh online ” Lấy Bút Đục Tường” do Genderation Việt Nam tổ chức
✅ Quán quân cuộc thi Nhà Thiết Kế Tương Lai 2022 
✅ Học bổng Tài Năng Đại học Hoa Sen
✅ Ban Tổ Chức Sinh Viên 5 Tốt, HSU run, Cuộc thi tranh biện – Thưởng thức có trách nhiệm vì ai đó cần bạn

#DaihocHoaSen #HSU #Tuyensinh2023 #Tieuchuanquocte #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam #Trainghiemsongdong


Nguồn: FP FADA

image image image image