Sv Ngành Thiết Kế Nội Thất Đưa Thông Điệp Chữa Lành vào Đồ Án Tốt Nghiệp

Đưa Thông Điệp Chữa Lành

vào Đồ Án Tốt Nghiệp

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🌿SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐƯA THÔNG ĐIỆP CHỮA LÀNH VÀO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP🌿

Ngoài những đề tài quen thuộc như thiết kế không gian nhà ở, khách sạn, nhà hàng theo hướng không gian đẳng cấp, sang trọng… các đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế nội thất gây hứng thú khi lồng ghép các thông điệp về chữa lành vào thiết kế.
Ngày 27/7, các bạn sinh viên ngành Thiết kế nội thất đã có buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp trước hội đồng giám khảo là các kiến trúc sư, chuyên gia và giảng viên trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Lần bảo vệ đồ án tốt nghiệp này có 26 đồ án được trình bày.

Điều đặc biệt, một số đồ án đã lồng ghép thông điệp chữa lành vào thiết kế. Trong đó phải kể đến Thiết kế “The Tree of Soul Hotel” của sinh viên Khoan Trần Thu Trinh và Lê Thảo My. Thiết kế lấy ý tưởng đưa không gian xanh vào khách sạn, nhằm giúp khách hàng thư giãn và giảm áp lực sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, thiết kế Trung tâm trị liệu tâm lý của sinh viên Đào Nguyễn Minh Nghi hướng đến các khách hàng gặp phải sang chấn tâm lý, trầm cảm cũng gây ấn tượng với giám khảo bởi các thông điệp tích cực. Đây là minh chứng cho việc các bạn sinh viên rất nhạy bén với thực trạng, xu hướng và nhu cầu của khách hàng hiện nay, khi càng nhiều người muốn tìm đến những không gian yên tĩnh để chữa lành.

Ngoài ra, những hình ảnh về truyền thống văn hóa Việt Nam cũng được các bạn sinh viên lồng ghép vào nhiều công trình. Trong đó, thiết kế “Khách sạn Ngọc Trời” đưa hình ảnh những cây lúa nước và hạt gạo đặc trưng của Việt Nam đầy tính hiện đại, thiết kế Nhà hàng ẩm thực Bắc Bộ “Bông Trăng” nhằm lan tỏa sự cảm mến đối với miền quê Bắc Bộ.

Ngày mai 28/7, các bạn sinh viên còn lại sẽ tiếp tục thuyết trình bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Cùng chờ đợi những thiết kế tiếp theo có gì thú vị nhé!😍

#HSU #Hoasenuniversity #DaihocHoasen  #hoasenuniversity #tuyensinh2023 #thietkenoithat

Slideshow Album hình buổi Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp sv ngành TKNT

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn: FP FADA
+ Photos by FP HSU