Sinh viên Ngành Thiết Kế Thời Trang Đi Thực Tế Tại CTy Asmara VN

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen hướng dẫn

Sinh viên Ngành Thiết Kế Thời Trang

Đi Thực Tế Tại CTy Asmara VN

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🔊 SINH VIÊN THỜI TRANG ĐẠI HỌC HOA SEN ĐI THỰC TẾ TẠI CÔNG TY ASMARA VIỆT NAM

Asmara là tập đoàn thời trang toàn cầu với quy mô văn phòng tại 13 quốc gia tập trung tại Châu Á, Châu Âu và Mỹ với đội ngũ nhân viên lên tới hơn 1200. Văn phòng tại Việt Nam thành lập năm 2008 với hai trụ sở đặt tại Hà Nội và TPHCM cùng hệ thống xưởng sản xuất cho các nhãn hàng tập trung tại miền bắc cho các nhãn hàng Châu Âu, Đà Nẵng với nhãn hàng Châu Á, miền Nam và Campuchia cho các nhãn hàng toàn cầu. Đây là công ty thời trang chuyên outsourcing cho các thương hiệu thời trang nổi tiếng khắp thế giới như Tom Tailor, Bonita, Urban Outfitters, Marc O’Polo,….hoàn thiện khép kín chuỗi cung ứng từ khâu ý tưởng tới thành phẩm và giao đến tay khách hàng.

Vừa qua, tập thể giảng viên và sinh viên ngành Thiết kế thời trang Đại Học Hoa Sen đã có cơ hội tham quan tại VPDD tại TPHCM của Asmara. Chuyến đi mở ra nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế tại các phòng ban như Fabric Library, Laborary, Research and Development, In house collection design….. Trong quá trình chuẩn bị, tổ chức, tập thể ngành đã được sự hỗ trợ hết mình từ phía công ty trong các khâu lên kế hoạch, đón tiếp, hướng dẫn trực tiếp. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện phòng hành chính – nhân sự đã có sự sắp xếp chu đáo cũng như đội ngũ quản lý đã dành thời gian quý báu để đón tiếp đoàn sinh viên đến thực tế tại quý doanh nghiệp.

Album hình slideshow buổi đi thực tế tại CTy Asmara Việt Nam

#fashiondepartment #fashiondesign #fada #daihochoasen #hsu #fieldtrip