Sinh viên Ngành Thiết Kế Nội Thất tham quan Showroom Maika

Sinh viên Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Học trên những chuyến đi thực tế

tham quan Showroom Maika

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Học trên những chuyến đi thực tế

Học tập là con đường dài và học tập không nằm duy nhất trong sách vở và trên giảng đường mà còn trên những chuyến đi trải nghiệm thức tế.

Thực sự đã từ nhiều năm nay, sinh viên ngành thiết kế nội thất được các thầy cô dẫn đi thực tế, trước hết để các bạn có thêm kiến thức về những bản vẽ thiết kế, kỹ thuật công trình, sau đó là cảm nhận và thấu hiểu những bài học lý thuyết, vận dụng vào thực tế. Một điều chắc chắn sau mỗi chuyến đi như vậy các bạn sv đều cải thiện quan sát và thấu hiểu từng ngóc ngách của từng ngóc ngách trong đồ án thiết kế và vận dụng thực tế tại công trường.

Hình ảnh các bạn sv tham quan và học thực tế tại doanh nghiệp liên quan đến vật liệu và công nghệ xử lý trong kiến trúc nội thất.

Nguồn: FP FADA