Sinh viên Ngành Thiết Kế Nội Thất kiến tập tại Cty Phúc Khang

Sv ngành TKNT kiến tập tại Cty Phúc Khang

căn nhà mẫu ROME BY DIAMOND LOTUS

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Sài Gòn những ngày cuối tuần mang một cảm giác thật bình yên, nhẹ tênh ☺️ những chuyến đi kiến tập làm chúng mình nhớ mãi 😉
🤗 Vừa qua, sinh viên ngành Thiết kế Nội thất HSU chúng mình đã có buổi kiến tập tại Công ty Phuc Khang Corporation (PKC), qua đó các học hỏi nhiều kiến thức hữu ích.
🤩  Trong buổi kiến tập này các bạn đã được nghe giới thiệu về Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation, phổ cập kiến thức thiết kế và xây dựng theo 2 bộ tiêu chuẩn đánh giá công trình xanh LEED (Hoa Kỳ) và LOTUS (Việt Nam). Đặc biệt các bạn còn được tận mắt và trải nghiệm những căn nhà mẫu ROME BY DIAMOND LOTUS. Nơi trái tim lưu giữ mọi giá trị tinh túy nhất trong thiết kế, cảnh quan, kiến trúc và không gian sống đậm chất châu Âu.
😍 Ngành thiết kế nội thất chúng mình xin chân thành cảm ơn PKC, vì đã tạo cơ hội cho các sinh viên của trường được tiếp cận dự án, giúp các bạn có thêm kiến thức thực tế. Dựa trên các lý thuyết tại trường học, việc đi thực tế tại các công trình sẽ giúp các bạn ứng dụng tốt hơn vào ngành học của mình. Chúc cho Phúc Khang Corporation sẽ ngày càng phát triển thành công nhiều hơn nữa và có nhiều sáng kiến đóng góp, tạo ra nhiều công trình tiêu chuẩn xanh.
Không làm mất thời gian của các bạn nữa 🤩 Chúng mình hãy cùng #interiordesign_hsu xem qua một vài khoảnh khắc đang yêu lưu niệm của các bạn nhé‼️

Slideshow Album hình Sv ngành TKNT kiến tập tại PKC

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn: FP FADA