Sinh Viên Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế Nghệ Thuật Đạt Giải Ba Cuộc Thi “VẼ NÊN BẢN GIAO HƯỞNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Sinh viên Đạt Giải Ba Cuộc Thi

“VẼ NÊN BẢN GIAO HƯỞNG CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN”

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Sinh viên Ngô Thanh Thi, Nguyễn Minh Ngọc và Đặng Đại Lơi, ngành Thiết kế Nội thất, khoa Thiết kế & Nghệ thuật vừa giành giải ba cuộc thi “Homes Melody” do Công ty thiết kế nội thất DBHomes tổ chức. Cuộc thi nhận được nhiều bài tham gia đến từ các trường đại học có đào tạo thiết kế nội thất.
Từ trái sang phải: sv NGÔ THANH THI & sv NGUYỄN MINH NGỌC
Đồ án dự thi của các bạn SV được thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi nhà mơ ước của đôi vợ chồng trẻ với giản dị, đầm ấm nhưng tinh tế, hoài niệm và đây là đồ án lấy từ bài tập môn học thiết kế không gian nội thất nhà ở.
Đây là cuộc thi với mong muốn tạo ra một sân chơi sáng tạo cho các bạn sinh viên thỏa sức tự do thiết kế không gian nội thất nhà ở và biến nó trở thành một giai điệu chạm được đến thị giác của những người yêu không gian nội thất.
Cuộc thi Homes Melody lấy cảm hứng từ những nốt nhạc khi được “biến tấu” trong không gian nhà tạo nên những rung động cảm xúc cho bản thân gia chủ trong chính tổ ấm của riêng mình.

*CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI HOMES MELODY 2020*
+ Chặng đường một tháng đầy gian nan đã đi đến hồi kết, cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế nội thất tài năng Homes Melody mùa đầu tiên chính thức được khép lại.
+ Với tiêu chí SÁNG TẠO ý tưởng, PHÁC THẢO ước mơ và GẶT HÁI thành công, Homes Melody 2020 mong muốn tìm kiếm những gương mặt trẻ đầy triển vọng trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Đây cũng là sân chơi cho các bạn sinh viên có cơ hội được thử sức, khẳng định bản thân, giao lưu với các bạn có cùng đam mê, gặp các chuyên gia nổi tiếng trong ngành và nhận được nhiều kiến thức bổ ích giúp các bạn có cái nhìn sâu rộng hơn về các bản thiết kế.
+ Và sau 3 vòng thi kéo dài suốt một tháng cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thí sinh, thành viên Ban Giám khảo đã chọn mặt gửi vàng, tìm kiếm ra được những bạn thí sinh có bài dự thi vô cùng ưu tú, có đầy đủ các tiêu chí phù hợp để trở thành những người chiến thắng đầy thuyết phục ở Homes Melody:
*GIẢI NHẤT:
Cặp đôi thí sinh LÊ THỊ TRÂM ANH & BÙI VŨ HOÀNG – sinh viên trường Đại học Văn Lang
Giải thưởng: 10.000.000 ĐỒNG
*GIẢI NHÌ:
Thí sinh NGÔ QUỐC VIỆT – sinh viên trường Đại học Hutech
Giải thưởng: 7.000.000 ĐỒNG
*GIẢI BA:
Cặp đôi thí sinh NGÔ THANH THI, NGUYỄN MINH NGỌC & ĐẶNG ĐẠI LỢI – sinh viên trường Đại học Hoa Sen
Giải thưởng: 5.000.000 ĐỒNG
*GIẢI KHUYẾN KHÍCH:
Thí sinh NGUYỄN MINH VĨNH QUANG – sinh viên trường Đại học Văn Lang
Thí sinh NGUYỄN ĐỖ NHƯ QUỲNH – sinh viên trường Đại học Văn Lang
Giải thưởng: 3.000.000 ĐỒNG
*TOP SOCIAL MEDIA:
Cặp đôi thí sinh NGUYỄN THỊ BÍCH LY – NGUYỄN QUANG HUY – sinh viên trường Đại học Hutech
Giải thưởng: 3.000.000 ĐỒNG
#DBHomesVN xin chúc mừng tất cả các thí sinh xuất sắc đạt được những thành quả xứng đáng. Chúc các bạn luôn giữ vững niềm đam mê mãnh liệt với thiết kế nội thất và ngày càng phát triển được tiềm năng của bản thân, trở thành những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tương lai.

#homes_melody #INTERIORDESIGNCONTEST #DBHomesVN #DBHomes_VN #DBHomesVietNam

Nguồn: Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen