Sinh viên Ngành Kinh Doanh Thời Trang Tham quan Kho ACFC

Sv ngành Kinh Doanh Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Tham quan kho 12.000m2

của Tập đoàn bán lẻ Thời trang ACFC

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Sinh viên Kinh doanh Thời trang tham quan kho 12.000 m2 của Tập đoàn bán lẻ Thời trang ACFC trong khuôn khổ chương trình ACFC Company tour dành riêng cho sinh viên Đại học Hoa Sen. Đây là một hoạt động chiến lược của Phòng nhân sự  ACFC nhằm duy trì mối quan hệ của ACFC với các đối tác, và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong việc tuyển dụng và trao đổi nhân sự trong tương lai.
Tại đây, các sinh viên đã được Warehouse manager chia sẻ về mọi quy trình của Warehouse: Inbound hàng hóa, các quy chuẩn lưu giữ hàng hóa và kiểm tra chất lượng, cách thức lấy hàng tại kho, khâu đóng gói, khâu thu hồi sản phẩm.Bên cạnh đó, các em cũng có cơ hội tìm hiểu về mô hình vận hành Ecommerce của ACFC.

Nguồn photos by ACFC

Nguồn bài viết: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang