Đại học Hoa Sen
VI EN

Sinh viên K18 & K20, Ngành Thiết Kế Nội Thất Trải nghiệm tại Thành phố Đà Lạt

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen fieldtrip

Sinh viên K18 & K20, Ngành Thiết Kế Nội Thất

Trải nghiệm tại Thành phố Đà Lạt

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🏕 Một ngày trở về với thiên nhiên hùng vĩ của các bạn trẻ K18 & K20 trong hành trình chuỗi ngày trải nghiệm tại Thành phố Đà Lạt. 


🍂 Hôm nay quả thật sẽ là một ngày đáng nhớ nhất trong chặng hành trình 4 ngày 3 đêm này. Một ngày muôn vàn trải nghiệm với nhiều hoạt động tại Vườn quốc gia Bidoup Núi Bà như leo núi khám phá, uống nước suối, lội suối trải nghiệm học tập và sáng tác giữa view núi rừng triệu đô,…
👉 Những hoạt động tại Núi Bà Bidoup không mấy bình yên, nhưng các bạn rất thích thú và hào hứng. Hoà mình cùng thiên nhiên, thiết kế thân thiện với môi trường cũng là tất cả những gì mà #interiordesign_hsu muốn hướng đến.
🍃 Bởi lẽ xã hội ngày càng phát triển mạnh với công nghệ, dịch vụ, các công trình hiện đại… Kéo theo đó là hàng loạt những vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính… điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, cuộc sống của con người. Giải pháp cho một cuộc sống thân thiện hơn với môi trường, tốt hơn cho sức khỏe đó là đưa thiên nhiên vào trong chính ngôi nhà của bạn. Đó cũng là xu hướng thiết kế ngày nay. 
🔹 Như một tính tất yếu, con người được sinh ra từ thiên nhiên, thiên nhiên quyết định cuộc sống của con người và con người quyết định số phận của thiên nhiên. Trong buổi đi trải nghiệm hôm nay, các bạn sinh viên tìm hiểu về mối tương quan sâu sắc này thông qua lời giải thích cặn kẽ của thầy Từ Phú Đức – Trưởng khoa Thiết kế & Nghệ thuật Đại học Hoa Sen cùng anh Nguyễn Nhật – Nghiên cứu sinh Vườn quốc gia Núi Bà Bidoup và các cộng sự. Liệu các bạn có tìm ra câu trả lời cho câu hỏi lớn: Con người và môi trường xung quanh phải chăng là thực thể tách bạch, đối lập hay có mối quan hệ tương hỗ với nhau trong quá trình tồ̀n tại và phát triển? Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tư duy thiết kế của người làm nội thất, tôn trọng yếu tố tự nhiên bản địa phản ánh qua cách lựa chọn hướng nắng, gió và vật liệu địa phương.
⚠️ Bên cạnh đó các bạn còn được cung cấp những kiến thức thực trạng của Thành phố Đà Lạt hiện tại và trong tương lai. Để từ đó tìm ra nguyên nhân và giải pháp cho vấn đề. Chúng mình tin chắc rằng ngoài việc tìm hiểu và học hỏi, các bạn còn được hình thành một thói quen trước khi triển khai một công trình ở một vùng đất nào đó. 

🌟 Our destination is not a land, but a new way of looking.
🤗 Gia nhập ngay ngành Thiết kế Nội Thất Nhà Sen để cùng nhau trải nghiệm những chuyến đi ý nghĩa bạn nhé! Cũng đừng quên follow fanpage để để tiếp tục cập nhật những điều hay mới mẻ của chuyến đi.


Slideshow Album hình buổi …

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)#interiordesign_hsu #fieldtrip_hsu #hoasenuniversity #dalat2022

Nguồn: FP FADA

image