Open Day – Khoa Thiết kế và Nghệ thuật

[ O P E N   D A Y ]  Buổi trải nghiệm cùng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật

Hàng năm, từ cuối mùa hè, Trường ĐH Hoa Sen chào đón rất nhiều bạn trẻ từ các trường THPT  đến tham quan, giao lưu với sinh viên, gặp gỡ giảng viên để được tư vấn và lựa chọn ngành học phù hợp với sở trường của mỗi cá nhân.
Năm nay, với ảnh hưởng dịch Covid-19 và giãn cách xã hội kéo dài, nhà trường muốn tạo điều kiện cho các bạn quan tâm và tìm hiểu ngành học, Trường ĐH Hoa Sen đã tổ chức Buổi trải nghiệm trực tuyến và giao lưu cùng Khoa Thiết kế và Nghệ thuật.
  •   09:30 – 11:30
  •   Giao lưu trực tuyến: Zoom
Khoa Thiết kế và Nghệ thuật có thế mạnh đào tạo các lĩnh vực:
  •   Nhóm ngành mỹ thuật – thiết kế & sáng tạo
  •   Nhóm ngành truyền thông, PR & điện ảnh
  •   Nhóm ngành hướng về bảo vệ môi trường
Làm thế nào phát huy tiềm năng của bạn?
Bạn đã chọn được ngành học ở Nguyện vọng 1 và cần biết thủ tục nhập học
Bạn đang phân vân với những lựa chọn cho nguyện vọng tiếp theo
Bạn thích cùng lúc nhiều lĩnh vực và cần tư vấn thêm
Bạn cần khẳng định sự chọn lựa của mình là đúng và tìm hiểu sâu về ngành học