Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ thông tin

⭐⭐⭐ Ngày hội việc làm ⭐️⭐️⭐️

dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

⭐⭐⭐ Ngày hội việc làm ⭐️⭐️⭐️
                dành cho nhóm ngành Thiết kế,
                Truyền thông & Giải trí tại TPHCM

Lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, sinh viên và những người trẻ đang học tập và làm việc trong ngành Sáng tạo & Nghệ thuật có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Truyền thông & Giải trí Việt Nam.

Có không ít ngày hội việc làm dành chung cho các ngành nghề truyền thống như Kinh tế, Kinh doanh, Xã hội, Tài chính, Marketing, v.v… diễn ra xuyên suốt trong năm. Tuy nhiên, khi nhắc đến nhóm ngành Sáng tạo & Nghệ thuật, Truyền thông & Giải trí, hiếm có sự kiện nào dành cho doanh nghiệp và sinh viên của nhóm ngành đặc thù này. Nhận thấy được tiềm năng của ngành ở thời điểm này, cũng như sự gia tăng và cơn khát của nguồn nhân lực trong lĩnh vực Sáng tạo, ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí chính thức được tổ chức, trở thành cầu nối cho sinh viên và doanh nghiệp.

Lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM, Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí có sự tham gia tài trợ và từ các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu trong nước:

⭐ Đối tác đồng hành:
Trường ĐH Hoa Sen, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.

⭐ Nhà tài trợ Vàng: blankNegatives, Sparx* – A Virtuos Studio, Sky Mavis, GEEK Up, Topebox.

Nhà tài trợ Bạc: OneUniverse VN, Glass Egg – A Virtuos Studio, ViewSonic, Điền Quân Group, GIHOT STUDIO.

⭐ Nhà tài trợ Đồng: SPRING Production, VGames, YOHA Lab.
Đối tác bảo trợ truyền thông: Yan, Designs.vn, MetaHub, Vietnam Halography, Vetguys.

Bên cạnh đó, Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí còn có sự đồng hành từ các trường nhằm khuyến khích sinh viên tham gia như Trường ĐH Kiến Trúc, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường ĐH Mỹ thuật, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,… Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự góp mặt của nam ca sỹ được yêu thích hiện nay – Phạm Đình Thái Ngân.

Tại ngày hội, người trẻ có đam mê với lĩnh vực Sáng tạo sẽ có cơ hội được khám phá nhóm ngành xu hướng hot như Graphic Design, Digital Product Design, Game Art & Design, Filmmaking, 3D Animation và Visual Effects (VFX – Kỹ xảo Điện ảnh). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các nghề cụ thể của ngành như Multimedia Designer, Graphic Designer, Nhiếp ảnh gia, Dựng phim, Đạo diễn, Biên tập phim, VFX Artist, 3D Artist, v.v… Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về các trường, trung tâm đào tạo Nghệ thuật – Sáng tạo tại TP.HCM, cũng như cơ hội nghề nghiệp, con đường phát triển sự nghiệp tại các doanh nghiệp, studio hàng đầu Việt Nam. Từ đó, các bạn có thể chủ động bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn và dễ dàng định hướng cho tương lai sau khi ra trường.

Mời bạn đến với Ngày hội việc làm này để tìm hiểu, giao lưu và được trả lời những thắc mắc về lĩnh vực chuyên môn, học gì, ra trường làm gì, mức lương khi ra trường …

Một sự kiện mà bạn không thể bỏ lỡ!

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI NGÀY HỘI:
✅ Talkshow: Design, Media & Entertainment Career Paths.
✅ Tìm hiểu nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông và Giải trí tại gian hàng của các đơn vị Đào tạo
✅ Tham quan, hỏi đáp trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp
✅ Ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng doanh nghiệp
✅ Các hoạt động vui chơi, giải trí như: Xem tarot, thần số học.
✅ Giao lưu cùng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân.
✅ Bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị.

THÔNG TIN VỀ NGÀY HỘI
➤ Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật)
➤ Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM
➤ Hotline: 0328176582 (Ms. Tống An)