Ngành Thiết Kế Thời Trang_BST Exuberance Rebel – Châu Gia Hân

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

BST “Exuberance Rebel”

Châu Gia Hân – Fashion Creation 2023

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📸 PHOTOSHOOT

BST “EXUBERANCE REBEL” – CHÂU GIA HÂN

FASHION CREATION 2023

Mục đích đằng sau bộ sưu tập này không chỉ truyền bá hai nền văn hóa và phong cách thời trang mà tôi yêu thích nhất, mà còn để giới thiệu vẻ đẹp của “Sự tương phản”; bao gồm tất cả mọi thứ từ màu sắc đến cấu trúc, chất liệu, kỹ thuật và cả nguồn năng lượng mà bộ sưu tập mang lại.

Bằng cách cho người xem nhìn thấy được “sự tương phản”, tôi không chỉ giới thiệu về trang phục mà còn một vài đặc điểm về bản thân tôi, hai mặt trái ngược bên trong tôi. Thế giới luôn có hai mặt, có thể bạn nghĩ PUNK ROCK và H’MONG không liên quan. Sự kết hợp dường như đối lập, nhưng được cân nhắc kỹ lưỡng và phối hợp hài hòa với nhau. Tôi lấy cảm hứng từ hoa văn trong trang phục của người H’mông và sự phá cách của phong cách Punk Rock. Điều thú vị là H’mong chấp nhận việc tạo ra những vẻ ngoài đương đại phù hợp với xu hướng hiện tại, trong khi sự nổi loạn của Punk là để duy trì truyền thống. KHÔNG TÁCH BIỆT MÀ LÀ HOÀ QUYỆN!

Slideshow Album hình BST “Exuberance Rebel” – Châu Gia Hân

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#fashioncreation #fashiondesign #graduation #studentwork #fashioncollection #photoshoot #fada #hsu #DaihocHoaSen

Nguồn: Ngành Thiết Kế Thời Trang

FP FADA