Ngành Thiết Kế Thời Trang Vinh danh 4 BST xuất sắc nhất Fashion Creation 2023

Vinh danh 4 BST xuất sắc nhất

tại Sự kiện Fashion Creation 2023

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

💥 Ngành Thiết kế Thời trang vinh danh 4 Bộ sưu tập xuất sắc nhất tại Sự kiện Fashion Creation 2023

💃 Ngày 9.7.2023 vừa qua, buổi công diễn thời trang tốt nghiệp được mong chờ nhất trong năm đã diễn ra sau nhiều tháng ngày chuẩn bị. 35 Bộ sưu tập tốt nghiệp được sinh viên đầu tư chỉn chu từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, thi công may, hoàn thiện, và bảo vệ trước Hội đồng thẩm định Đồ án tốt nghiệp ngành Thiết kế Thời trang. Đặc biệt, 35 Bộ sưu tập với hơn 100 mẫu trang phục mang nét riêng, đậm cá tính và phong cách trẻ trung của từng nhà thiết kế, phối hợp với diễn xuất của người mẫu đã cống hiến cho người tham dự một show thời trang mãn nhãn và thú vị đến phút cuối cùng.

Hội đồng thẩm định Đồ án Tốt nghiệp năm nay đã thật khó khăn để bình chọn 4 Bộ sưu tập rất đẹp và xứng đáng được vinh danh trong 35 đề tài:

Đồng giải 3 (2 giải)
Sinh viên NGUYỄN THÀNH TRUNG – Tác giả Bộ sưu tập ‘FIRST JOURNEY’

Bộ sưu tập là những chuyến trải nghiệm với nguồn cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh “Avatar 2” của James Cameron, tác giả mô tả một hành trình thú vị khi đi ‘phượt’ qua những ngọn đồi, những con đường núi, những khu rừng và bãi biển. Cảm giác tận hưởng những cơn gió, không gian và âm thanh của tự nhiên trên những chặng đường đã truyền cảm hứng và mở ra những tầm nhìn mới và hành động mới cho cuộc đời của anh.

Sinh viên NGUYỄN NGỌC THUÝ AN với Bộ sưu tập ‘ERUDITE’

Lấy cảm hứng từ bộ phim Genius kể về cuộc đời của Albert Einstein – một nhà khoa học vĩ đại. Những nghiên cứu và định luật của ông khiến Thuý An liên tưởng đến các khối hình học, và thấy điều này hết sức thú vị khi quan sát chúng từ những góc độ khác nhau mang đến những cảm nhận hình khối khác nhau. Giống như cách ta nhìn nhận con người của Einstein: Sự kết hợp giữa trompe-l’oeil và các khối hình học để tạo nên những trang phục có cấu trúc phức tạp, hình thức và thể tích thay đổi tùy theo góc nhìn của mọi người. Qua đó, tác giả muốn tái hiện lại những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của Albert Einstein trong bộ sưu tập này.

⭐⭐Giải Nhì thuộc về sinh viên LÂM CHÍ CƯỜNG với Bộ sưu tập ‘ORIGIN’
“Tôi được truyền cảm hứng bởi quê hương nơi tôi thuộc về. Mọi thứ đều là những thứ quen thuộc từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành. Với tinh thần thử nghiệm, tôi kết hợp các thanh và vòng gỗ, cố gắng làm cho chúng có thể đeo được mà không làm mất đi bản chất của chúng. Việc tạo ra từng tác phẩm, khi tôi kết hợp các yếu tố lại với nhau một cách tinh tế để tạo ra một thứ gì đó mới mẻ nhưng đã ăn sâu vào quá khứ của tôi. Tính đơn giản là thử thách của tôi, vì nó rất dễ dàng để ‘làm quá’ (cường điệu) mọi thứ. Một bộ sưu tập phản ánh không chỉ cội nguồn mà còn cả tinh thần kiên định của tôi”.

⭐⭐⭐ Giải NHẤT đã gọi tên và vinh danh sinh viên xuất sắc nhất – Bạn PHẠM HUỲNH PHI CÁC với Bộ sưu tập ‘SAVOR THE MOMENT’

“Khoảnh khắc tôi và mẹ cùng nhau nấu ăn trong bếp từ thời thơ ấu đã tạo nên nguồn cảm hứng nghệ thuật cho bộ sưu tập “Savor The Moment”. Khi tôi còn là một cô gái nhỏ bé, tôi thường dành thời gian vào bếp giúp mẹ làm những việc lặt vặt như lột vỏ củ hành, tỏi và băm nhuyễn. Mẹ luôn tạo hương vị cho mọi món ăn mẹ nấu bằng cách phi thơm hành tỏi do con gái chuẩn bị. Bộ sưu tập muốn gửi gắm một lời mời gọi chúng ta suy nghĩ về cuộc sống và hạnh phúc với những điều đơn giản vàm ấm áp.

👏👏👏 Fashion Creation 2023 năm nay đã diễn ra thật tốt đẹp và hoành tráng với hai buổi trình diễn với hơn 600 người tham dự. Khuôn viên sân khấu ấm áp và thân thiện của Trường ĐH Hoa Sen không ngớt những tiếng vỗ tay chúc mừng từ người thân, bạn bè và những người yêu thời trang gửi đến các nhà thiết kế trẻ, chúc mừng các Bộ sưu tập đầu tay của các bạn và mong muốn sẽ được ngắm nhìn những Bộ sưu tập tiếp theo với nhiều kì vọng.

Slideshow Album hình buổi Vinh danh 4 BST xuất sắc nhất Fashion Creation 2023

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#FashionCreation2023
#FashionDesignHSU