Ngành Thiết Kế Thời Trang trình diễn Bài cuối kỳ môn học Tạo Mẫu Nâng Cao

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi trình diễn

Bài cuối kỳ môn học

Tạo Mẫu Nâng Cao

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Trình diễn bài cuối kỳ môn học TẠO MẪU NÂNG CAO [ADVANCED PATTERN MAKING TECHNIQUE] của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang, ĐH Hoa Sen.

⏰ 15:30 ngày 17.6.2023
       Sảnh G, 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Với tiêu chí thiết kế trang phục thời trang hiện đại, mang tinh thần “thời trang bền vững”, sản phẩm cuối kỳ của môn học kỳ này, sinh viên với sự hướng dẫn của giảng viên sẽ hoàn thiện trang phục áo khoác với chất liệu kaki phối hợp các loại áo quần phong cách jean cũ hoặc vải vụn demin kết hợp làm họa tiết trang trí.

Vận dụng kỹ thuật Draping và kỹ thuật may đo nâng cao, sinh viên tiến hành thực hiện tạo mẫu trang phục áo khoác ngoài với nhiều điểm nhấn sáng tạo. Các bạn được trang bị kiến thức và kỹ thuật thiết kế mẫu rập Jacket, Coat, cùng những kỹ thuật may cao cấp cho thể loại áo khoác như mổ túi nắp, túi cơi, cách đúp lót hai lớp, cách dựng form lá cổ…để hoàn chỉnh sản phẩm theo đúng quy trình và đạt chất lượng từ kiểu dáng đến chất liệu. Sau môn học, sinh viên nắm vững kỹ thuật và có kỹ năng điều chỉnh rập, hiểu rõ tỉ lệ để tự sáng tạo ra những sản phẩm áo khoác khác.

Chương trình mở cửa tự do, chúng mình trân trọng mời bạn và những ai yêu thời trang tham dự để cảm nhận niềm vui cùng thầy trò Ngành Thời trang sau một môn học, để thấy những sự cố gắng của các bạn sinh viên là vô cùng đáng giá!

@hoasen.university ADVANCED PATTERN MAKING TECHNIQUE [ VÀO LÚC 15h30, NGÀY 17/6/2023 ] #TuHaoDaSac #sinhvienhoasen #hoasenuniversity #truongdaihochoasen #dhhoasen #fashion #fashiontiktok ♬ nhạc nền – Đại học Hoa Sen

#FashionDesignHSU
#FacultyOfDesignAndArt