Ngành Thiết Kế Thời Trang tổ chức Talkshow Tương Lai Của Ngành Hàng Luxury

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Talkshow “Tương Lai Của Ngành Hàng Luxury???”

Trình bày: cô Sabine Ichikawa

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

⚡⚡⚡Bạn có biết về tương lai của ngành hàng Luxury???

Cơ hội việc làm trong lĩnh vực ngành hàng Luxury ở các nước Châu Á – Thái Bình Dương hiện nay đang rất triển vọng, đây là nơi tiêu thụ các sản phẩm xa xỉ lớn nhất thế giới và dự báo sẽ phát triển thành một thị trường quan trọng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Trung Quốc và Nhật Bản được xếp hạng trong số những người tiêu dùng hàng xa xỉ hàng đầu và có thu nhập bình quân đầu người rất cao.
Cơ hội phát triển cho nhân sự có chuyên môn hiện nay là rất rộng mở và thật sự tiềm năng vì ngành hàng Luxury có thể ứng dụng với nhiều ngành khác nhau như: công nghiệp xe hơi, du lịch- khách sạn, thời trang, mỹ phẩm, trang sức-đồng hồ, etc…

Làm việc trong lĩnh vực này, bạn phải là người nhạy bén, năng động và có kiến thức tổng hợp từ nhiều lĩnh vực. Những ngành hàng này tuyển dụng nguồn nhân sự có năng lượng trẻ, có tư duy nhạy bén, có chuyên môn cao và am hiểu nhiều lĩnh vực, tính cách năng động, có sức bền và đầy nhiệt huyết mong muốn đóng góp phát triển cho công ty và phát triển bản thân.

Thông qua việc chia sẻ về Ngành học Master Luxury marketing/ International luxury management của trường ESSCA (Cộng hòa Pháp), cô Sabine Ichikawa, Giám đốc hai chương trình thạc sĩ (nêu trên) đã đến giao lưu và gửi gắm đến sinh viên nhiều thông điệp.

Cơ hội việc làm cho người trẻ sẽ ngày càng nhiều: tại Pháp có Group LVMH, một tập đoàn về Luxury sở hữu 75 thương hiệu, trong đó có Louis Vuitton, Moet Hennessy, Dior, Tag Heuer, Hublot, BVL…Một khi đã gia nhập vào lĩnh vực ngành hàng Luxury, các bạn trẻ có thể dễ luân chuyển lĩnh vực ngành nghề và làm việc cho nhiều hãng khác nhau trong một tập đoàn thuộc nhóm ngành hàng Luxury.

Bạn cần phải nhận định mình có định hướng phát triển bản thân như thế nào, sau này mình sẽ là ai, có yêu thích môi trường làm việc đa quốc gia, bạn đang nghiên cứu chuyên ngành gì và các chuyên ngành liên quan khác cần thiết như thế nào để giúp bạn phát triển bản thân một cách toàn diện??? Rất nhiều câu hỏi bạn phải tự trả lời và tự nâng cấp để hướng đến một sự nghiệp tốt đẹp.

Slideshow Album hình Talkshow “Tương Lai Của Ngành Hàng Luxury”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#FacultyOfDesignAndArtHSU
#FashionBussinessHSU