Ngành Thiết Kế Thời Trang tổ chức “Fete De La Mode” Fashion show

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng mời bạn tham dự

“Fete de la Mode” Fashion show

Ngành Thiết Kế Thời Trang tổ chức

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

FETE DE LA MODE Fashion show

[VÀO CỬA TỰ DO]

Ngành Thiết kế Thời trang HSU trân trọng mời bạn tham dự “Fete de la Mode” Fashion show

⏰ Thời gian: 18g00 (Đón khách 17g00)
🗓 Ngày: Thứ Bảy, ngày 23 tháng 12 năm 2023
📌 Địa điểm: P.046 – Sân Thể thao, Trường Đại học Hoa Sen, cơ sở Thành Thái (7/1 Thành Thái, phường 14, quận 10)
👤 Đối tượng tham gia: Không giới hạn, đặc biệt là Quý Thầy Cô, Quý anh chị, các bạn trẻ yêu thích thời trang.

🌐 Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/Mdqq1Ga3mgZLxx8V7

________
Show diễn được tổ chức với mục đích nhìn lại một chặng đường đã qua và ghi nhận những nỗ lực mà thầy trò ngành Thiết kế thời trang đã cùng nhau cố gắng trong suốt năm học.

Chương trình sẽ giúp công chúng có cái nhìn rõ nét về những gì mà sinh viên ngành TKTT đã học tập và làm việc, thông qua những sản phẩm bài tập được trưng bày, cũng như sự kiện trình diễn toàn bộ sản phẩm bài tập sinh viên trong suốt năm học.

________
#fashionshow #nghethuat #FacultyOfDesignAndArtHSU #HoaSenUniversity #fada #HSU