Ngành Thiết Kế Thời Trang giới thiệu Vietnam Fashion Journey 2000-2023

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Vietnam Fashion Journey 2000-2023

do Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

VIETNAM FASHION JOURNEY 2000-2023 x HSU

🎗Ngày 15/12/2023 vừa qua tại The Global City, triển lãm Vietnam Fashion Journey 2000-2023 do Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức đã khai mạc khái quát lại hành trình phát triển của Ngành Thời trang trong nước từ đầu thế kỷ 21. Triển lãm sẽ tiếp tục diễn ra từ 15-23/23 và vào cửa tự do từ 09h đến 18h
🎗Trong hơn hai thập kỷ, thời trang Việt đã có những bước tiến đáng kể. Hệ thống lại quá trình phát triển suốt một phần tư thế kỷ là công việc không đơn giản. Triển lãm Vietnam’s Fashion Journey 2000 – 2023 nhằm tôn vinh những người đã tham gia tích cực và giúp thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang Việt Nam trong giai đoạn vừa qua. Đại học Hoa Sen, với các tác phẩm của sinh viên Thiết kế Thời trang tham gia triển lãm, hân hạnh đồng hành cùng Tạp chí Harper’s Bazaar trong hành trình tuyệt vời này.

🎗Triển lãm giới thiệu đến công chúng tên tuổi những nhà thiết kế, người mẫu, và những ngôi sao trong nước được công nhận là biểu tượng thời trang. Không chỉ tập trung vào những nhân vật của công chúng, triển lãm còn tôn vinh những con người làm việc trong guồng máy thời trang nhưng thường xuyên đứng sau hậu trường như các nhiếp ảnh gia, đạo diễn chương trình thời trang hay stylist.

🎗Triển lãm dự kiến đón hàng ngàn lượt khách, là cầu nối các thương hiệu với du khách quốc tế và người tiêu dùng. Không gian trưng bày đậm dấu ấn nghệ thuật, trưng bày các tác phẩm vật lý và trình chiếu video. Có thể nói dù còn khiêm tốn, Vietnam’s Fashion Journey 2000–2023 là triển lãm thời trang đầu tiên ở Việt Nam mang tính tổng quan, giúp người yêu thời trang và các bạn trẻ học ngành này có thêm tư liệu nghiên cứu.

👉Thông tin của buổi triển lãm: https://bazaarvietnam.vn/trien-lam-vietnams-fashion…/

#FashsionDesignHSU
#FacultyOfDesignAndArtHSU