Ngành Thiết Kế Thời Trang giới thiệu Sự kiện Hội chợ Đồ Nô En [Hỗ Trợ Truyền Thông]

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen [Hỗ Trợ Truyền Thông]

Sự kiện Hội chợ Đồ Nô En

tại Nhà thể chất Đại học Hoa Sen

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG]

📣  Các Nô – er ơii!! Say oh yeahh 🤟🏻

🎄 Sắp tới đây vào ngày 24/12, vào lúc 10 giờ, tại trường Đại Học Hoa Sen cơ sở Thành Thái sẽ diễn ra sự kiện Hội chợ Đồ Nô En đó. Hội chợ dịp giáng sinh này dành cho các bạn sinh viên Hoa Sen cũng như tất cả mọi người yêu thích mua sắm, thời trang bền vững đến tham gia để thả ga mua sắm, vui chơi, giải trí dịp cuối năm cùng bạn bè và người thân. Tại đây, chúng mình mong muốn những món đồ cũ sẽ có hội tìm được chủ nhân mới mà không bị vứt ra môi trường khi còn hữu dụng và tất nhiên là hội chợ chúng mình vẫn sẽ có những gian hàng với các món đồ mới “keng”. Ngoài ra, Đồ Nô En chúng mình sẽ trích ra 15% lợi nhuận để gửi tới các nhà tình thương, mái ấm ở địa bàn TP.HCM nữa đó!!!

Ngoài những gian hàng mua sắm ra, tại Hội chợ Đồ Nô En còn có các khu vực với những hoạt động vô cùng thú vị:

🎨 Khu vực Nắn Nót: Workshop DIY
🎤 Khu vực Náo Nhiệt: Mini Game và biểu diễn văn nghệ

💃🏼🕺🏼 Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không note lại lịch để đến tham gia cùng tụi mình đi nàoooo!

📌 CÁC SELLER CHÚ Ý CHÚ Ý:

GIÁ THUÊ BOOTH:
_Đồ cũ: 30 cá/Booth

Dành cho Brand, cá nhân hoặc nhóm bán đồ Secondhand
_Còn lại: 50 cá/Booth

Dành cho Brand, cá nhân hoặc nhóm bán đồ mới

👍🏻 Like và Follow fanpage của tụi mình để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào của sự kiện nhé: https://bit.ly/3RltObg

📥 Hãy đăng ký làm Seller cùng tụi mình tại link dưới đây: https://bit.ly/3uPGf6A

————————————–
Thông tin chương trình:

Hội chợ Đồ Nô En
⏱️ Thời gian: 10h00 – 14h00, ngày 24/12/2023