Ngành Thiết Kế Thời Trang giới thiệu Fashion Journey 2000-2023 – Triển lãm Thời trang của TẠP CHÍ HARPER’S BAZAAR

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Triển lãm Fashion Journey 2000-2023

do Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

FASHION JOURNEY 2000-2023- Triển lãm Thời trang của TẠP CHÍ HARPER’S BAZAAR

Trong khuôn khổ và qui mô chuyên nghiệp của Vietnam’s. Fashion Journey 2000–2023, các đồ án tốt nghiệp của sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của ĐH Hoa Sen sẽ được trưng bày để khách tham quan thưởng lãm từ ngày 15 đến 23 tháng 12 năm 2023, tại The Global City diễn ra triển lãm Vietnam’s. Fashion Journey 2000–2023 do Harper’s Bazaar Việt Nam tổ chức.

Đây không chỉ là một triển lãm thời trang, mà còn là một hành trình tuyệt vời đánh dấu sự tiến bộ của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam từ thập kỷ 2000 đến nay.

✨ Chị Trần Nguyễn Thiên Hương, Trưởng Ban Tổ Chức, cho biết: “Triển lãm Vietnam’s Fashion Journey 2000–2023 nhằm mục đích ghi lại những thành tựu phát triển của ngành thời trang Việt Nam giai đoạn đầu thế kỷ 21. Thời trang Việt Nam tuy non trẻ nhưng đã lớn mạnh một cách thần kỳ và chúng ta cần phải tôn vinh những người đã đóng góp cho công cuộc phát triển này”.

✨ Vietnam Fashion Journey 2000–2023 khai mạc bằng đêm Gala đặc biệt vào ngày 15/12, quy tụ nhiều nhân vật quan trọng trong làng thời trang Việt và các ngôi sao hàng đầu. Triển lãm sẽ mở cửa tự do cho quan khách thưởng lãm từ 16 – 23/12/2023 tại The Global City, trung tâm mới của thành phố Hồ chí Minh.

✨ Tại triển lãm, từng nhà thiết kế và cá nhân đều có không gian riêng để giới thiệu bộ sưu tập, tiểu sử và thành tựu ấn tượng của mình. Bên cạnh đó, có một khu vực dành riêng để tôn vinh nghề dệt lụa và thổ cẩm truyền thống của Việt Nam. Nhờ quá trình phát triển và tích hợp, các nhà thiết kế Việt đã khéo léo kết hợp vẻ đẹp đa dạng của văn hóa quê hương vào các bộ sưu tập thời trang, tạo nên những sản phẩm đặc sắc và định vị mình trên bản đồ thời trang toàn cầu.

✨ Với không gian đặc sắc, triển lãm sẽ trưng bày cả tác phẩm vật lý và trình chiếu video, tạo nên trải nghiệm thú vị và đậm dấu ấn nghệ thuật cho người tham quan. Có thể nói dù còn khiêm tốn, Vietnam’s Fashion Journey 2000–2023 là triển lãm thời trang đầu tiên ở Việt Nam mang tính tổng quan, giúp người yêu thời trang và các bạn trẻ học ngành này có thêm tư liệu nghiên cứu.

📮Địa điểm: The Global City – Trung tâm mới của TP. HCM
Đỗ Xuân Hợp, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

🕒Thời gian: Từ 15 đến 23/12/2023
❗️Vào cửa: Triển lãm mở cửa miễn phí, từ 9h00 đến 18h00 hàng ngày.

#hsu #sinhvienhoasen #fada #fashiondesign #harpersbazaar

Nguồn: FP FADA