Ngành Thiết Kế Thời Trang – Cuộc thi Thiết kế Trang phục GNS_V

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Cuộc thi Thiết kế Trang phục

Giảng viên, Nhân viên và Sinh viên

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

– Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có yêu thích, đam mê với thời trang, muốn thể hiện những năng khiếu thiết kế của mình.

– Tạo cho sinh viên Trường Đại học Hoa Sen tác phong chuyên nghiệp và năng động. Giúp sinh viên làm quen với môi trường công sở. Từ đó hình thành phong cách tự tin khi đi học, đi làm.

– Bộ thiết kế ấn tượng nhất, bao gồm: Áo dài (Nam/Nữ); Bộ vest (Nam/Nữ); Huy hiệu; Đồ dự sự kiện (Áo thun; Váy dài; Đầm;…). Sẽ được đưa vào sản xuất và sử dụng rộng rãi cho giảng viên – nhân viên & sinh viên Trường Đại học Hoa Sen.

– Trước khi đến với vòng tuyển chọn cuối cùng, các bạn sẽ trải qua vòng sơ khảo để chọn ra Top 10 bài dự thi tiềm năng nhất và tổng giá trị thưởng của cuộc thi là 35.000.000 VNĐ. Các bài thi tiềm năng sẽ được đăng tải quảng bá trên fanpage Nhà Thiết Kế Tương Lai.

Các mốc thời gian cuộc thi:

1. VÒNG SƠ KHẢO
– Thời gian: từ ngày 12/09/2022 đến ngày 22/09/2022
– Bài dự thi sẽ được nộp qua Email: nhathietketuonglai@hoasen.edu.vn
– Hotline liên hệ: 0937 933 799 (Cô Anh)

2. VÒNG CHUNG KHẢO
– Thời gian: từ ngày 22/09/2022 đến ngày 02/10/2022
– BGK sẽ chọn ra Top 20 bài dự thi và tổ chức tập huấn, hướng dẫn thêm để thí sinh hoàn thiện tác phẩm thiết kế thành bộ trang phục dự thi.

3. VÒNG CHUNG KẾT
– Thời gian: từ ngày 11/10/2022 đến ngày 15/10/2022
– Thí sinh sẽ trình bày ý tưởng thiết kế trước Hội đồng Ban Giám khảo và triển lãm tác phẩm dự thi trong 7 ngày để quản bá tên tuổi Nhà thiết kế – tác giả và tác phẩm.
– Bên cạnh đó là một show trình diễn những bộ trang phục vào Vòng Chung Kết

Bạn còn chần chờ gì nữa? Thử thách bản thân mình thôi. Gét gô!

#DaihocHoaSen #HSU #GDSC #GoogleDeveloperStudentClubs #GoogleforDevelopers #Phattrienungdungvicongdong
Nguồn: FP FADA