Ngành Thiết Kế Thời Trang – Cuộc Thi Thiết Kế Thời Trang “MERINO – YARN OF PASSION”

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Cuộc Thi Thiết Kế Thời Trang

“MERINO – YARN OF PASSION”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG “MERINO – YARN OF PASSION”

Với mục đích tạo cho sinh viên cơ hội trải nghiệm thực tế, thể hiện đam mê, sáng tạo trong thiết kế thời trang, Công ty TNHH Sợi Đà Lạt, một công ty thành viên thuộc tập đoàn Suedwollegroup, phối hợp với Công ty Woolmark, cùng sự đồng hành của các trường Đại học HUTECH, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Hoa Sen và các nhà tài trợ tổ chức cuộc thi Thiết kế Thời trang với chủ đề “Merino – Yarn of Passion”.

Len Merino còn là một nguyên liệu tự nhiên, an toàn và tốt cho sức khoẻ. Các thiết kế dự thi sẽ được BTC tài trợ vải làm từ lông cừu Merino hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm sang trọng, quý phái, sự thoải mái cho người mặc.

Thời gian và Địa điểm tổ chức cuộc thi như sau:

1. Giới thiệu và phổ biến thể lệ cuộc thi
Địa điểm: Trường ĐH HUTECH (Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh)
Thời gian: 8h00 – 12h00, ngày 11/9/2022

2. Vòng Sơ khảo:
Địa điểm dự kiến: Trường Đại học Hoa Sen – Cơ sở Cao Thắng (Địa chỉ: 93 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh)
Thời gian: 8h00 – 12h00, ngày 7/10/2022.

3. Vòng Bán kết:
Địa điểm dự kiến: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Địa chỉ: Số 215 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Thời gian: 8h00 – 12h00, ngày 04/11/2022

4. Vòng Chung kết:
Địa điểm: Công ty TNHH Sợi Đà Lạt
Thời gian: 18h00 – 19h00 ngày 11/11/2022

Cá nhân và nhóm dự thi có thể đăng ký tham dự cuộc thi đến hết ngày 11/9/2022 theo link: https://bit.ly/3eo6yIJ hoặc quét mã QR code để truy cập link đăng ký.