Ngành Thiết Kế Thời Trang chuẩn bị Fashion Creation 2023

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Fashion Creation 2023

với 35 BST Đồ Án Tốt Nghiệp

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

F▲SHION CRE▲TION 2023

Khuấy động mùa hè năm nay, sinh viên ngành Thiết kế Thời trang của Sen trình làng đồ án tốt nghiệp được mong chờ nhất với vô vàn chủ đề táo bạo, mỗi BST gắn liền với một câu chuyện, một ước mơ, một cá tính.

Cùng sự góp mặt của 35 bộ sưu tập, các nhà thiết kế trẻ sẽ đưa khán giả vào hành trình khám phá nguồn cảm hứng vô tận, như một cuộc “dạo chơi” trong triển lãm nghệ thuật, được chạm vào từng chất liệu, từng đường may – tất cả tạo nên điểm nút giao thoa giá trị của nhiều nền văn hoá.

Hơn thế nữa, sự kiện năm nay còn là nơi ghi dấu ấn tượng với sự tham gia của những khách mời doanh nghiệp, giới chuyên môn thời trang, BGH Đại học Hoa Sen, Ban lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, cộng hưởng với sức mạnh truyền thông từ những tạp chí thời trang gây tiếng vang lớn như Harper’s Bazaar Việt Nam. Hứa hẹn một đêm đáng nhớ với công chúng thời trang và những nhà thiết kế trẻ.

Hãy cùng chúng mình tạo nên một đêm diễn thật nhiệt nhé!
Trang phục: Chủ đề Metallic
Thời gian: 16h30 – Chủ Nhật ngày 09/07/2023