Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Thời Trang, BST Flower Blooming – Lê Tấn Đức-[FASHION CREATION 2021]

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

BST Flower Blooming – Lê Tấn Đức

FASHION CREATION 2021

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

📸 BST Flower Blooming – Lê Tấn Đức 
[FASHION CREATION 2021]
     Intro:
     “Điều đặc biệt sẽ tạo ra con người khác biệt”, Thượng Đế đã ban tặng cho mỗi chúng ta “Hạt giống linh hồn”, và mỗi “hạt giống” ấy là đại diện cho mỗi bông hoa, chúng sẽ có màu sắc, hương thơm và hình dạng riêng. Tuy nhiên, trong xã hội hiện nay, mọi người dần phụ thuộc quá nhiều vào đám đông, vào những bình luận trên mạng xã hội. Họ sợ phải đối mặt với ánh mắt kì thị của mọi ngừơi xung quanh, những lời nói tiêu cực đang nói về họ. Đó là lý do tại sao họ phải chôn vùi cái bản chất thật của họ, để rồi họ dần quên mất đi cái “hạt giống kia” cũng đang dần chết đi, và cuối cùng họ lại trở thành những con rối nhàm chán của xã hội.
     Vậy tại sao chúng ta lại phải cố gắng trở nên “bình thường” giống họ? Hãy sống theo cách mà chúng ta muốn! Hãy yêu bản thân chúng ta như cách chúng ta yêu thương và nâng niu những bông hoa xinh đẹp ngoài kia! Hãy là chính mình! Hãy để bông hoa ấy nở rộ và toả hương tô điểm cho cuộc sống chúng ta thêm màu sắc và dư vị hơn.
Hình ảnh BST Flower Blooming – Lê Tấn Đức 
[FASHION CREATION 2021]


📲 Xem thêm hình ảnh/video các BST Tốt nghiệp, hãy follow chúng tôi:
✅ Instagram: https://www.instagram.com/thietkethoitrang.hsu/ 
✅ Tiktok: https://www.tiktok.com/@thietkethoitrang.hsu
#fashioncreation #fashiondesign #graduation #studentwork #fashioncollection #fashionphotoshoot #inspirations #fada #hsu #daihochoasen

Nguồn: FP FADA

image