Ngành Thiết Kế Thời Trang – Á Khoa Vũ Đỗ Quỳnh Hương_Đồng Giải Ba Fashion Creation 2022

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen có buổi

🥉 Gặp gỡ Á Khoa VŨ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG

ĐỒNG GIẢI BA FASHION CREATION 2022

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🥉 Gặp gỡ Á Khoa VŨ ĐỖ QUỲNH HƯƠNG – ĐỒNG GIẢI BA FASHION CREATION 2022

Là một trong bốn gương mặt xuất sắc của Đề án Tốt nghiệp Fashion Creation 2022, sinh viên Vũ Đỗ Quỳnh Hương với BST “LOST IN THE WILD” đầy chất quyến rũ và hoang dã. Với những chất liệu thô sơ tự nhiên và bằng kỹ thuật xử lý khéo léo, “LOST IN THE WILD” đã để lại dấu ấn trong lòng những người yêu thích thời trang.
👉 Chào Quỳnh Hương, bạn có thể chia sẻ lý do vì sao bạn đã chọn ngành Thiết kế Thời trang để theo đuổi không?
➡️ Với mình, thời trang là một trong những niềm yêu thích và đam mê lớn nhất. Mình thấy rằng việc mình theo đuổi ngành thời trang đã giúp mình thể hiện quan điểm cũng như tư duy của bản thân về ngành công nghiệp này hiện nay.
👉 Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có những dự định gì cho bản thân chưa?
➡️  Mình đã có dự định sẽ đi làm và cùng lúc có thể học thêm nhiều thứ mới mẻ để bổ túc thêm cho công việc cũng như ngành nghề mình đang theo đuổi.
👉 Theo bạn, khi thiết kế bạn sẽ đặt bản thân mình vào trong sáng tạo nhiều hơn hay thị hiếu người nhìn là quan trọng?
➡️  Theo quan điểm của mình, việc cân bằng được cả hai yếu tố sẽ giúp mình thể hiện được góc nhìn với tư cách là một nhà thiết kế. Có thể thấy, thị hiếu người nhìn cũng là một trong những yếu tố quyết định được độ phổ biến của các sản phẩm mà mình tạo ra.
👉 Học ngành Thiết kế Thời trang cần sự đầu tư về mặt thời gian, vậy bạn có thể chia sẻ về việc cân bằng giữa việc học với việc cá nhân không?
➡️  Mình nghĩ vấn đề này cũng tùy vào từng người, trong ngành này mình nghĩ quan trọng nhất là phải giữ kỉ luật với bản thân, phải hoàn thành công việc trong thời gian được đề ra. Còn sau đó, thời gian nghỉ ngơi khi hoàn thành mỗi dự án mình sẽ dành trọn cho những người thân yêu.

Cám ơn Quỳnh Hương đã có những chia sẻ ngắn rất thú vị. Một lần nữa, xin chúc mừng bạn về những thành tựu đã đạt được sau 4 năm học và chúc bạn sẽ luôn thành công trên con đường mình đã chọn.

Slideshow Album hình Bộ Sưu Tập “LOST IN THE WILD” Fashion Creation Show 2022

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#fashioncreation #fashiondesign #graduation #studentwork #fashioncollection #talent #fada #hsu #daihochoasen