Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Á Khoa Đặng Lê Duy – Đồng Giải Ba Fashion Creation 2022

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

🥉 Gặp gỡ Á Khoa ĐẶNG LÊ DUY

ĐỒNG GIẢI BA FASHION CREATION 2022

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🥉 Gặp gỡ Á Khoa ĐẶNG LÊ DUY – ĐỒNG GIẢI BA FASHION CREATION 2022
 “Thời trang không chỉ là trang phục vô tri vô giác” 
Từ khoảnh khắc chứng kiến một hoàng hôn lạ thường khi lang thang trên đường phố Sài Gòn, đến sự tưởng tượng thành phố này trong một viễn cảnh tương lai tựa như một bộ phim khoa học viễn tưởng. Những cảm xúc bất chợt đã giúp sinh viên Đặng Lê Duy sáng tạo thành công BST “Saigon 2049” tại Fashion Creation 2022.
🔸 Xin chào Duy, lời đầu tiên xin chúc mừng bạn đã hoàn thành xuất sắc BST Tốt nghiệp. Đối với bạn, thời trang được định nghĩa như thế nào? BST này đã nói lên hết về bản ngã của bạn chưa?
➡️ Đối với cá nhân mình, mình không muốn thời trang chỉ là trang phục vô tri vô giác, mình muốn thể hiện thái độ, quá khứ, hiện tại và tương lai. Mình sử dụng những ký ức và tầm nhìn tương lai, cố gắng đặt chúng vào những ngày thường nhật. Mình cũng không muốn thời trang chỉ là định nghĩa về giới, theo như mình nghĩ rằng mọi người có quyền được mặc bất kể loại trang phục nào mà họ cảm thấy yêu thích và tự tin khi được là chính họ. BST này đã một phần nói lên hết về bản thân của mình rồi. 
🔸 Ngành nghề nào cũng có cái khó khăn riêng, ngành Thiết kế Thời trang cũng không ngoại lệ, vậy điều gì đã khiến bạn có thể vượt qua được những khó khăn đó?  
➡️ Mình luôn tự đặt câu hỏi cho chính bản thân mình rằng liệu mình đã có đủ đam mê với thứ mình muốn làm ra chưa, nếu câu trả lời là đủ rồi thì dù khó khăn nào xảy ra, mình cũng sẽ cố gắng nổ lực để vượt qua được. 


🔸 Cánh cửa 4 năm đại học đã khép lại, nhưng cánh cửa mới sẽ mở ra chào đón bạn. Sau khi tốt nghiệp, bạn đã có dự định gì trong tương lai chưa?
➡️ Dự định với mình thì nhiều vô kể, nhưng ở thời điểm hiện tại thì mình muốn được trau dồi thêm nhiều kỹ năng cũng như trải nghiệm cho bản thân. Ví dụ như mình sẽ học hỏi thêm về mảng nội thất vì mình cảm thấy nó rất có ích cho trải nghiệm sáng tạo về thời trang của mình. 


Cảm ơn Duy đã dành thời gian chia sẻ đầy chân thật và thú vị. Cột mốc Fashion Creation sẽ là dấu ấn quan trọng trên hành trình của mỗi sinh viên nói chung và của bạn nói riêng. Chúc bạn sẽ luôn sống trọn vẹn với đam mê và luôn luôn thành công. 


Mời các bạn cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh BST “Saigon 2049” trong buổi trình diễn Fashion Creation 2022 vừa qua.

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)#fashioncreation #fashiondesign #graduation #studentwork #fashioncollection #talent #fada #hsu #daihochoasen

Nguồn: FP FADA
image image image image