Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Nội Thất_Hành trình 10 năm An Cường và #interiordesign_hsu

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

 

Hành trình 10 năm An Cường và #interiordesign_hsu

 

Chúng mình có nhau 🥳

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Hành trình 10 năm An Cường và #interiordesign_hsu chúng mình có nhau 🥳

🤝 Đồng hành cùng An Cường trong suốt nhiều năm vừa qua với rất nhiều hoạt động. Chúng mình rất trân trọng những giá trị mà An Cường mang đến cho sinh viên ngành Thiết kế Nội thất – Đại học Hoa Sen.

🔥 Mỗi mùa Đồ án Tốt nghiệp đến, An Cường luôn luôn đi cùng #interiordesign_hsu. Vừa qua, đại diện Gỗ An Cường anh Nguỵ Thanh Vĩ đã đến trao học bổng cho 5 bạn sinh viên đạt tổng điểm cao nhất trong Hội đồng báo cáo Tốt nghiệp K19. 

⭐️ Là người trực tiếp đồng hành và cũng là một trong những thành viên Hội đồng Báo cáo vừa qua. Anh Vĩ chia sẻ, anh đánh giá rất cao về Đồ án Tốt nghiệp ngành Thiết kế Nội thất lần này, bởi tâm huyết và sự đầu tư nghiên cứu nghiêm túc. Mỗi đồ án của sinh viên đều mang những vẻ đẹp, sự tinh tế, phá cách, phóng khoáng trong thể hiện trên các đồ án.

Qua đây chúng mình cũng xin chân thành cảm ơn công ty An Cường đã đồng hành cùng ngành Thiết kế Nội thất – Đại học Hoa Sen. Cũng như công nhận thành tích ấn tượng và những cố gắng vượt trội của sinh viên. #interiordesign_hsu tin chắc rằng đó chính là động lực to lớn để các bạn ngày càng phát triển hơn. Xin chúc cho An Cường sẽ ngày càng phát triển hơn, thành công hơn và cùng nhau tạo ra nhiều giá trị mới 🥰

K20 ơi!!! Sắp đến lượt các bạn rồi đấy!!! Cho chúng tôi thấy cánh tay của các bạn đi nào 🤪 Chúng mình đã sẵn sàng cho kì Đồ án Tốt nghiệp sắp đến chưa? 🤩 

Đừng quên follow fanpage để chiêm ngưỡng những đồ án xịn sò trong lần Tốt nghiệp vừa qua nhé ☺️ 

👇 Top 5 được gọi tên, https://bom.so/bZkaso
 💪 🌻  Chúc các bạn một tuần mới thật nhiều năng lượng và sẵn sàng bắt đầu một hành trình, một học kì mới với những đồ án thật “chất” như thế này nghen.
 
Video
Nguồn: FP Bộ môn Thiết Kế Nội Thất

FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo