Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Nội Thất với buổi học tại doanh nghiệp Blum

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức 

Buổi học tại doanh nghiệp Blum

với ứng dụng EASY ASSEMBLY

Khoa Thiết Kế và Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Những buổi học tại doanh nghiệp]
Từ nhiều năm qua, Blum được nhiều người biết đến như một nhãn hiệu phụ kiện uy tín và cao cấp trong lĩnh vực phụ kiện nội thất (được sản xuất từ nước Áo) giúp mang lại sự tiện nghi nâng cao chất lượng cuộc sống.
Blum được giới chuyên môn đánh giá rất cao đến các sản phẩm hệ thống tay nâng, bản lề, hệ thống ngăn kéo và hệ thống cửa túi cho đồ nội thất…
Trong hệ thống cửa hàng kinh doanh và phân phối của Blum, người tiêu dùng dễ dàng tìm kiếm truy xuất thông tin với Ứng dụng EASY ASSEMBLY dùng cho đện thoại thông minh và máy tính bảng giải đáp mọi thắc mắc về lắp ráp và điều chỉnh phụ kiện Blum. Mang lại trải nghiệm dịch vụ một cách hài lòng dành cho khách hàng là thành công của một thương hiệu.
Ngày 25/4/2022 vừa qua, sinh viên ngành Thiết kế Nội thất đã có một buổi học tại Showroom Blum với sự sẽ chia kinh nghiệm tận tình từ những nhà quản lý, những chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất, thi công và vận hành kênh phân phối thiết bị và phụ kiện nội thất. Những điều các bạn sinh viên học lý thuyết trong giảng đường, kết hợp với những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp luôn là định hướng đào tạo mà Khoa Thiết kế và Nghệ thuật hướng đến và triển khai trong mỗi học kỳ.
Cũng trong những chuyến giao lưu học tập và gặp gỡ doanh nghiệp, các bạn sinh viên dễ dàng tìm thấy và nhận ra thế mạnh, tìm được những doanh nghiệp có quy trình làm việc tiêu chuẩn quốc tế, chọn được những vị trí công việc thú vị – điểm đến trong tương lai của các bạn.
Hơn thế nữa, truyền đạt từ những người làm nghề, những người đi trước góp phần khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, cải tiến để giúp các bạn trẻ có thêm kinh nghiệm sống và làm việc và với phong cách thích hợp trong tương lai.
#Fada #HSU
#ThiêtKeNoiThat

Nguồn: FP FADA
image