Ngành Thiết Kế Nội Thất tham quan Acacia Fabrics

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức tham quan

Acacia Fabrics

môn học Vật liệu và công nghệ xử lý trong nội thất

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🌤 Khởi đầu một tuần mới đầy năng lượng hoà mình cùng thế giới vật liệu VẢI với sinh viên Thiết kế Nội thất – Đại học Hoa Sen tại Acacia Fabrics Ho Chi Minh.

📝 Chuyến tham quan nhằm mục đích học tập thực tế, tích lũy kiến thức trong khuôn khổ môn học Vật liệu và công nghệ xử lý trong nội thất. Trong buổi này các bạn thu thập về cho mình rất nhiều kiến thức bổ ích, am hiểu về các loại vải, quy trình tạo ra chúng cũng như là cách lựa chọn vải như thế nào là phù hợp đối với một công trình. Ngoài ra, các bạn còn được giới thiệu, phổ cập về những loại vật liệu vải mới bền vững và thân thiện với môi trường.
⭐️ Đặc biệt hơn là các bạn được training ứng dụng tìm kiếm vật liệu vải do Acacia Fabrics thực hiện. Một ứng dụng khá tiện lợi, nhanh chóng mà chúng mình nghĩ rằng nhà thiết kế nào cũng nên phải biết để khỏi phải mất nhiều thời gian loay hoay trong việc lựa chọn vật liệu vải. Các bạn khác không tham gia thì ad nghĩ nên tìm những nam thanh nữ tú trong ảnh để xin bí kíp đi nghen 😂

📌 Hiện nay, chất liệu vải gần như góp mặt rất nhiều trong xu hướng nhà hiện đại ngày nay. Việc lựa chọn một loại vải phù hợp rất quan trọng, nếu chọn không đúng thì toàn bộ hệ thống căn nhà sẽ bị phá vỡ. Vì vậy đây là một buổi học rất bổ ích và là tiền đề để các bạn phát triển.

❤️ Qua đây, chúng mình cũng xin chân thành cảm ơn cô Như Trang – GV phụ trách bộ môn và các anh, chị thuộc Công ty Acacia Fabrics Vietnam chị Cẩm Tú, anh Ngọc Sanh, anh Khánh Hùng và chị Ngọc Hoà đã luôn luôn tạo điều kiện và đón tiếp các bạn sinh viên Thiết kế Nội thất – Đại học Hoa Sen rất nồng nhiệt. Chúc cho Acacia Fabrics Vietnam sẽ ngày càng phát triển và đóng góp nhiều sáng kiến cho ngành thiết kế.

✨ Acacia Fabrics  là nhà cung cấp vải chất lượng cao từ khi thành lập vào năm 1994. Sở hữu đa dạng các loại vải với đủ chức năng và vô số lựa chọn về bộ sưu tập, cho dù đó là cho công trình dân dụng hay các công trình công cộng cao cấp.

#InteriorDesignHSU
#FacultyOfDesignAndArtHSU