Ngành Thiết Kế Nội Thất giới thiệu “Đồ nội thất trong không gian thưởng trà”

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Đồ nội thất trong không gian thưởng trà

do sinh viên K20 & K21 thực hiện

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

💥HƯỚNG TỚI TRIỂN LÃM “KHÔNG GIAN VĂN HÓA THƯỞNG TRÀ”

☘️Khi nhắc đến đồ nội thất (Furniture) người ta thường chỉ nghĩ về những chi tiết tinh xảo bề ngoài hay thiên về tính trang trí nhưng thực ra chúng lại góp phần không hề nhỏ giúp làm tăng chất lượng tổng thể của một không gian sống. Do đó, “làm” đồ nội thất không chỉ yêu cầu sự tỉ mỹ trong lúc thành phẩm mà còn cần có sự sáng tạo và tinh tế trong việc sắp đặt, bày trí sao cho phù hợp với không gian nội thất.
🌞🌞Bài tập lớn với chủ đề: “Đồ nội thất trong không gian thưởng trà” , được “chế tác” bởi những đôi bàn tay khéo léo nhưng không kém phần “lầy lội” của các nam thanh nữ tú nhà nội thất K.20-21, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị trong quá trình sáng tác và hoàn thiện 1 sản phẩm nội thất cũng như những kiến thức bổ ích về nghệ thuật uống trà.

🍒🍒Ad sẽ “rì viu” một “sơ ri” về quá trình nghiên cứu và hình thành ý tưởng sản phẩm nội thất của từng nhóm nhé!

Mở màn sẽ là “Không gian trà đạo Nhật Bản” của hai nhóm “Biệt tăm..” và “…những người bạn”

🥰🥰Tác phẩm hoàn chỉnh sẽ được trưng bày tại Triển lãm “KHÔNG GIAN VĂN HÓA THƯỞNG TRÀ” vào ngày 22/12/2023.

Slideshow Album hình Đồ nội thất trong không gian thưởng trà

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

———————————————–
#k20