Ngành Thiết Kế Nội Thất giới thiệu bài Nhóm Donut chuẩn bị “Không Gian Văn Hóa Thưởng Trà”

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu bài

“Không Gian Văn Hóa Thưởng Trà”

của Nhóm Donut

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🌞🌞Còn 10 ngày nữa là tới triển lãm “KHÔNG GIAN VĂN HÓA THƯỞNG TRÀ” của K.20-21 ngành TKNT.

🍍🍍Sài Gòn mang đặc tính khí hậu phương Nam cận miền xích đạo, nắng nhiều, nóng nhiều, có lẽ thế mà các loại thức uống cũng rất phong phú, và rất nhiều loại được biến tấu trở thành “thương hiệu” rất đặc trưng của Sài Gòn, đặc biệt là trà đá. Ngồi uống trà đá hay cà phê ven đường, vỉa hè, công viên… dường như đã trở thành văn hóa rất riêng của người Sài Gòn.
🔥🔥Bên những chiếc bàn ghế nhỏ xinh mọi người trò chuyện nói cười. Đó cũng là một thú vui trong cuộc sống, không cần quá xa hoa diễm lệ, chỉ cần ở đâu vui vẻ, thoải mái là đủ.

Cùng xem các cô gái xinh đẹp của nhóm Donut đã nghiên cứu bàn ghế dành cho không gian trà đá vỉa hè như thế nào nhé.

Tác phẩm hoàn chỉnh sẽ được trưng bày tại triển lãm “KHÔNG GIAN VĂN HÓA THƯỞNG TRÀ” vào ngày 22/12/2023.🥰🥰

Slideshow Album hình Nhóm Donut chuẩn bị “Không Gian Văn Hóa Thưởng Trà”

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

———————————————-
#k20