Ngành Thiết Kế Nội Thất giới thiệu bài Đồ Án Trang Trí Sự Kiện

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu bài

Đồ Án Trang Trí Sự Kiện

do Nhóm: Xuân Hương – Bảo Châu – Thục Nghi K20 thực hiện

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

ĐỒ ÁN TRANG TRÍ SỰ KIỆN

NHÓM: XUÂN HƯƠNG- BẢO CHÂU – THỤC NGHI

Lấy ý tưởng từ ca sĩ vị lai Iniko và bài hát Jericho, với quan niệm Stage (sân khấu) cũng là Stage (giai đoạn), sân khấu của nhóm Cá Hộp 3 Cô gái là các giai đoạn khác nhau xoay quanh chủ đề nhận thức. Tâm niệm rằng, phải có kết thúc mới có khởi đầu, nhóm lấy triết lý từ câu nói của nhà văn Hermann Hesse: “Chú chim non đấu tranh thoát khỏi quả trứng. Quả trứng là thế giới. Ai muốn được sinh ra, trước hết, phải phá hủy một thế giới”. Giai đoạn và sân khấu đầu tiên nói về sự hủy diệt (The Destruction)- sự hủy diệt của thế giới, của cái tôi cũ, của những quan niệm sai lầm và lời giã từ bản thể chưa hoàn hảo để tạo tiền đề cho giai đoạn tiếp theo: Tái sinh (Rebirth).

Giữa không gian đang dần sụp đổ và vụn vỡ, trong môi trường đã bị sự hủy diệt bào mòn; cánh cổng xuất hiện ở giữa tượng trưng cho hi vọng cuối cùng của nhân loại, cũng là cánh cổng dẫn đến một sự tái nhận thức mới. Sự cằn cỗi trong môi trường khắc nghiệt này tái hiện trên sân khấu với mong muốn gửi lời nhắc nhở nước đôi đến người xem về tầm quan trọng của thiên nhiên và nhận thức.

Được hướng dẫn dưới sự dẫn dắt bởi niềm đam mê âm nhạc và cảm xúc đối với không gian và ánh sáng, nhóm hy vọng sẽ đem đến những nội dung ý nghĩa mới mẻ cho người xem, được hoàn thiện trọn vẹn nhất trong khả năng của bản thân về triết lý thiết kế của mình. Hãy cùng chờ đợi thành quả cuối cùng của các sinh viên K20 trong môn học Trang trí sự kiện sắp tới!

🔥🔥🔥🔥💥💥💥💥
 COMING SOON….