Ngành Thiết Kế Nội Thất – Đồ án nội thất công trình dịch vụ giải trí

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

👑Đồ án nội thất công trình dịch vụ giải trí

🙋‍♀️Quán cafe LATTERLATTE

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

👑Đồ án nội thất công trình dịch vụ giải trí

🙋‍♀️Quán cafe LATTERLATTE với cảm hứng đương đại từ những buổi chiều hoàng hôn nơi thành thị.

💥💥💥Nếu bạn tự hỏi để hoàn thành một đồ án tốt, chúng ta cần chuẩn bị những gì, dưới đây là một vài tips hay ho:
🔥Một tinh thần làm việc ‘bất chấp’ ngày và đêm -> như bảng màu của LATTERLATTE – sắc cam của gạch nung điểm vài vật liệu kim loại mạ để quán nhìn vẫn sành điệu ban ngày lẫn đêm. Các bạn SV cần phải ‘xông pha’, dấn thân rất nhiều cho đam mê thiết kế! Bên cạnh đó, giữ cho mình một vài người bạn thân để sẵn sàng hỏi ý kiến nhau để lấy thêm #peersupport nhé!

🔑Một sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng giai đoạn triển khai -> ‘the devil is in the detail’ – nghệ thuật nằm trong những chi tiết nhỏ nhất. Bảng trình bày #presentationboard của đồ án cần được lên kế hoạch ngay từ ban đầu. SV cũng cần phải thường xuyên sửa bài với GV để ‘build-up’ các ý tưởng, phương pháp triển khai, biểu đồ, phối cảnh minh hoạ, bản vẽ kỹ thuật…để bảng trình bày đầy đủ thông tin và hấp dẫn người xem. Tránh không bắt tay vào thực hiện bảng trình bày vào phút chót trước ngày nộp. Sẽ là một hối tiếc lớn đấy!

🙋‍♀️Một tư duy tốt để sắp xếp, ưu tiên thứ tự công việc và sẵn sàng thử sức với cái mới mẻ -> đối với đồ án LATTERLATTE, tác giả Trần Anh Hào đã quyết định thể hiện bài làm của mình thông qua hình thức diễn hoạ bằng công cụ Sketchup bên cạnh làm mô hình tỉ lệ để người xem có thể hình dung rõ hơn không gian. Các bạn SV đừng nên ngại ‘add’ thêm việc vào trong ‘task list’ của mình nhé! Càng thử sức nhiều lĩnh vực, bạn sẽ càng hoàn thiện kỹ năng của bản thân mình hơn.

Đồ án nội thất công trình dịch vụ giải trí
SV: Trần Anh Hào – K19
#k19