Đại học Hoa Sen
VI EN

Ngành Thiết Kế Nội Thất chia sẻ cảm nghỉ của Sv Lý Huệ Tú về con đường chinh phục học bổng Huỳnh Tấn Phát

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ

 

Cảm nghỉ của sv Lý Huệ Tú

 

Về con đường chinh phục học bổng Huỳnh Tấn Phát

 

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

SINH VIÊN LÝ HUỆ TÚ – Ngành Thiết kế Nội thất, ĐH Hoa Sen, Khoa Thiết kế Nghệ thuật là một trong 30 gương mặt sinh viên toàn thành phố đã vinh dự nhận Học bổng chuyên ngành. Chúng ta hãy cùng lắng nghe chia sẽ của em về con đường chinh phục học bổng của mình. 

Huệ Tú sinh ra trong một gia đình mà em hoàn toàn không có sự ủng hộ con đường chinh phục học vấn của mình. Do vậy một trong những thách thức lớn nhất là chi phí trang trải học phí và các khoản phí học tập khác. Em đã thử buôn bán online và lợi nhuận thu được từ công việc này là động lực học tập. Em nhận ra được rằng, chỉ có đi học mới thay đổi được cuộc đời mình. 

Em đã nộp hồ sơ xin học bổng Huỳnh Tấn Phát một cách tình cờ. Nhưng niềm đam mê với ngành thiết kế nội thất, bảng điểm thuyết phục và em cũng không ngại ngần chia sẽ hoàn cảnh mình với mọi người đã hoàn toàn chinh phục ban tổ chức. 


Em chia sẽ rằng: Việc đạt được học bổng Huỳnh Tấn Phát đã đem lại cho em sự tự hào và khích lệ lớn. Đó không chỉ là một sự công nhận về sự nổ lực học tập của em mà còn là một cơ hội để phát triển bản thân và đạt được những ước mơ trong lĩnh vực Thiết kế Nội thất. Bất kể khó khăn và thử thách nào trước mắt, nếu ta luôn kiên nhẫn và nỗ lực, chúng ta sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành công mà ta mong muốn. Nhân ngày 20-11 em gởi đến các Thầy Cô lời chúc mừng và lời cám ơn chân thành đã bên em trên con con đường học tập và hoàn thiện mình. 

——————
#interiordesignhsu
#FacultyOfDesignAndArtHSU
#HoaSenUniversity


Nguồn: FP Bộ môn Thiết Kế Nội Thất

 

FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo