Ngành Thiết Kế Đồ Họa_Triển lãm Brand ID.Entity “Rêvitreux”

Ngành Thiết Kế Đồ Họa, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen

Triển lãm Brand ID.Entity

“Rêvitreux” – See beyond the glass

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

RÊVITREUX – See beyond the glass.
/rê-vi-tơ-r/

⬜️ Kính màu (Stained glass) từ lâu đã gắn liền với hình ảnh các ô cửa sổ hoa hồng, các tòa thánh Công giáo hay những không gian sang trọng, thượng lưu ở phương Tây. Điều này vô tình khiến loại hình nghệ thuật này không được biết đến ở nhiều nền văn hóa và xã hội khác.

🔻 Nhìn thấy tiềm năng của dòng sản phẩm này và thị trường kính màu, sinh viên Phùng Ngọc Hân đã chọn “stained glass” và tạo nên một thương hiệu nội thất đáp ứng những điều kiện để chen chân vào chỗ thị trường đang bỏ trống.

🟡 Rêvitreux là một thương hiệu nội thất kính màu toàn cầu, với mong muốn đưa tính đương đại hiện hữu trong từng lớp kính vượt lên trên vẻ sang trọng, cổ điển vốn có, hướng đến một thế giới nơi những sản phẩm nội thất làm từ kính màu xuất hiện một cách hài hòa trong các ngóc ngách của căn nhà bạn, từ phòng khách, nhà bếp đến trước cửa sổ, hay trên bàn làm việc.

🔷 Đến với Rêvitreux – nơi màu sắc nhuộm lên ánh sáng, nơi cổ điển khoác áo hiện đại, để trải nghiệm một phong cách sống mới – phong cách sống năng động, tích cực và hội nhập.

👉 Đừng bỏ lỡ cuộc hẹn với Rêvitreux tại Triển lãm Brand ID.entity tại trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Bến Nghé, Q.1 nhé!

#FADA #HSU #HoaSenUniversity #DaihocHoaSen #thietkedohoa #graphicdesign

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Đồ họa