Đại học Hoa Sen

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông – Workshop American Film Showcase 2022 cùng đạo diễn S. LEO CHIANG

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Ngành Phim, Ngành Quan Hệ Công Chúng, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi

Workshop American Film Showcase 2022

cùng đạo diễn S. LEO CHIANG

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[WORKSHOP] CÙNG ĐẠO DIỄN S. LEO CHIANG

⭐ Trong khuôn khổ American Film Showcase 2022, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. HCM phối hợp cùng Đại học Hoa Sen tổ chức hai buổi workshop dành cho sinh viên Ngành Phim/ QTCNTT/ QHCC – Khoa Thiết kế – Nghệ thuật. 

⭐ Nội dung các workshop xoay quanh việc tìm kiếm, phát triển ý tưởng trong kể chuyện và thị trường phim tài liệu cho khán giả quốc tế. 

⭐ S. Leo Chiang là nhà làm phim người Mỹ gốc Đài Loan đến từ San Francisco. Bộ phim gần đây nhất của Leo, OUR TIME MACHINCE, được đề cử giải Emmy và giải Gotham. Các bộ phim trước đây của anh bao gồm A VILLAGE CALLED VERSAILLES, OUT RUN, MR. CAO GOES TO WASHINGTON, và TO YOU SWEETHEART, ALOHA đều được đề cử giải Emmy. 

Các tác phẩm của Leo đều nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ Phim Tài Liệu Sundance, Viện phim Tribeca và ITVS. Anh ấy còn là thành viên của tổ chức Sundance-Time Warner (tổ chức phi lợi nhuận về phim), thành viên của Rockwood JustFilms và là đồng chủ tịch của công ty sản xuất truyền hình New Day Films. 

Anh đã từng là cố vấn / huấn luyện viên cho Hot DocsCrossCurrent Fellowship, Diễn đàn Phim Tài liệu Trung Quốc CNEX và AIDC (Úc). Anh là người đồng sáng lập A-Doc, Mạng lưới phim tài liệu người Mỹ gốc Á và là thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Điện ảnh Hoa Kỳ.

⏰ 9:45 – 11:45 2/11/2022: 
      How to choose a topic 
      and develop a story 
⏰ 13:00 – 15:00 2/11/2022:   
      Documentaries for International 
      audiences: from pitching to distribution
🏢 Địa điểm: ĐH Hoa Sen
      Phòng 903, 8 Nguyễn Văn Tráng Q.1
🔊 Workshop sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh 
      và phiên dịch tiếng Việt 

🌟🌟🌟LINK ĐĂNG KÝ : https://forms.gle/qoDXe1ZnvnU5jWZz7

Nguồn: FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo