Kết Quả Chính Thức Của Vietnam Young Lions 2023

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Kết Quả Chính Thức Của Vietnam Young Lions 2023

Hành Trình Ghi Dấu Sáng Tạo Viva Creativity!!

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

KẾT QUẢ CHÍNH THỨC CỦA VIETNAM YOUNG LIONS 2023 – HÀNH TRÌNH GHI DẤU SÁNG TẠO VIVA CREATIVITY!!

Vietnam Young Lions 2023 – hành trình khai phá tài năng sáng tạo trẻ với chủ đề VIVA CREATIVITY đã chính thức khép lại với vòng Chung kết diễn ra ngày 23.04.2023 vừa qua với sự hiện diện của những nhà sáng tạo trẻ thế hệ mới.

Phần thi kịch tính, những khoảnh khắc xúc động của những sư tử trẻ đã đẩy không khí của Grand Finale cao trào hơn bao giờ hết.

🔥Đã đến lúc tôn vinh hành trình miệt mài của gương mặt xuất sắc suốt cuộc thi qua những hình ảnh đáng nhớ dưới đây!!

Còn về hình ảnh đầy đủ sự kiện, bạn truy cập AIM Competitions nhé.

—–
▪️ Grand Finale – Chung kết cuộc thi Vietnam Young Lions 2023 là vòng tranh tài cuối cùng của 30 đội thi xuất sắc nhất đến từ 3 hạng mục. Các đội sẽ thuyết trình bài thi của mình và trả lời những câu hỏi từ ban giám khảo.

▪️ Hội đồng giám khảo là những tên tuổi lớn của ngành Marketing & Communication tại Việt Nam. Đề bài là những thử thách thú vị đến từ 3 thương hiệu: Sun Life Việt Nam (hạng mục Digital), Unilever Việt Nam (hạng mục Film & Integrated) và VIB (hạng mục Marketers).
▪️ Đội chiến thắng giải Vàng và Bạc của bảng Industry Practitioner sẽ được trao sứ mệnh đại diện Việt Nam chinh phục 2 đấu trường sáng tạo quốc tế là Young Lions tại Cannes Lions và Young Spikes tại Spikes Asia.

#AIMAcademy #VYL2023 #VietnamYoungLions2023 #VivaCreativity #GrandFinale

Slideshow Album hình Kết Quả Chính Thức Của Vietnam Young Lions 2023

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn: FP FADA