HSU_Vừa Thiết Kế Vừa Tự Tổ Chức “Fête De La Mode” Fashion Show

Vừa Thiết Kế Vừa Tự Tổ Chức “Fête De La Mode” Fashion Show

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Thực Học Thực Làm]

SINH VIÊN NGÀNH THIẾT KẾ THỜI TRANG VỪA THIẾT KẾ VỪA TỰ TỔ CHỨC “FÊTE DE LA MODE” FASHION SHOW

Show diễn thời trang chuyên nghiệp đã diễn ra ngay tại Nhà thi đấu đa năng cơ sở Thành Thái. Đêm diễn là sản phẩm của các bạn sinh viên Ngành Thiết Kế Thời Trang 𝑯𝑺𝑼, từ dựng mẫu, cắt may, trình diễn, tổ chức show đều do các bạn thực hiện.

“Fête De La Mode” Fashion Show gồm 2 phần trình diễn với gần 70 thiết kế là sản phẩm của môn các môn: Tạo mẫu căn bản, Draping, Tạo mẫu trang phục cao cấp. Từ các môn học, sinh viên sẽ học được cách phát triển rập, tạo mẫu ở nhiều mức độ chuyên sâu khác nhau.

Fashion show diễn ra vào mùa lễ hội cuối năm với tên gọi “Fête De La Mode” như một bữa tiệc thời trang, nơi HSUers có thể vui chơi, họp mặt để “khoe” về những thành quả bài tập của mình. Đồng thời, giúp mọi người, đặc biệt là phụ huynh có cái nhìn rõ ràng về những gì mà sinh viên và giảng viên Ngành Thiết Kế Thời Trang 𝑯𝑺𝑼 đã học tập và làm việc suốt năm qua.

👉👉 Các sản phẩm đang được trưng bày tại sảnh lầu 1, cơ sở Nguyễn Văn Tráng. Thân mời các các bạn sinh viên cùng đến chiêm ngưỡng.

Slideshow Album hình “Fête De La Mode” Fashion Show

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

#DaihocHoaSen #HSU #Thuchocthuclam #NganhThietKeThoiTrang

Nguồn: FP Ngành Thiết Kế Thời Trang