Hai ngày Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức hai ngày

Bảo vệ Đồ Án Tốt Nghiệp

Ngành Thiết Kế Nội Thất

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

#Interior_Design_HSU
#Báo_cáo_Tốt_Nghiệp_HSU_27và28_7_2023

⭐ Thiết kế nội thất là ngành học liên quan đến việc sáng tạo, thiết kế không gian nội thất theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Khi chất lượng đời sống càng cao, nhu cầu làm đẹp không gian được mọi người chú trọng và điều này không thể thiếu sự tham gia của các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất.

⭐️ Ngành Thiết kế Nội thất tại ĐH Hoa Sen tuyển sinh dựa vào tư duy sáng tạo, niềm đam mê với nghề.

⭐️ Ngành Thiết kế Nội thất là ngành học có tần suất lịch học tại doanh nghiệp và đi fieltrip nhiều nhất, sinh viên được làm đồ án công trình thật được đặt hàng từ doanh nghiệp.

👉 Nhận hồ sơ xét tuyển và tuyển sinh từ nhiều hình thức: https://www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/

Nguồn: FP FADA