Gương mặt Sinh viên tiêu biểu Dụng Thị Mỹ Vy_Ngành Nghệ Thuật Số_K20

Ngành Nghệ Thuật Số, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu

Gương mặt Sinh viên tiêu biểu

Dụng Thị Mỹ Vy_Ngành NTS_K20

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

♡♡♡Gương mặt Sinh viên tiêu biểu♡♡♡

SV. Dụng Thị Mỹ Vy
Ngành: Nghệ thuật số
Khóa: K20
Khoa thiết kế – Nghệ thuật
GPA: 3.54/4.0

“Bản thân em là người duy nhất theo học ngành nghệ thuật trong gia đình, nên em cảm thấy rất may mắn khi chọn đúng một môi trường năng động và sáng tạo ở Đại học Hoa Sen.”

Ngoài ra, Mỹ Vy cũng được truyền cảm hứng rất nhiều từ các Giảng viên, ngoài các vấn đề liên quan đến chuyên ngành Thầy Cô cũng chia sẽ rất nhiều về những vấn đề trong cuộc sống, em đã rút ra được rất nhiều bài học từ đó.

• Thế mạnh: Vẽ minh họa trên chất liệu digital, nhiếp ảnh
• Hoạt động nổi bật: làm CTV cho các cuộc triển lãm, workshop của khoa; hỗ trợ tư vấn cho các bạn SV cùng ngành, SV khóa dưới cũng như TSV.

Vào những đợt đăng kí môn học, em cũng thường giải đáp thắc mắc và tư vấn cho các bạn cùng ngành về những vấn đề liên quan, để các bạn có thể đăng kí môn học thuận lợi hơn.

[Nguồn dẫn: GV. Nguyễn Thị Thương Thương]

Nguồn: FP FADA