Giải Ba Fashion Creation 2023 trên trang bazaarvietnam – Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ bài viết trên trang bazaarvietnam.vn

Nguyễn Thành Trung Đạt Đồng Giải Ba Ở Fashion Creation 2023

Với BST “First Journey”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[bazaarvietnam.vn]

Đúng với tên bộ sưu tập “ FIRST JOURNEY” chính là hành trình đầu tiên của Nguyễn Thành Trung một người say mê âm nhạc vì một lần mê đắm buổi trình diễn của sinh viên các khóa trước mà bắt đầu đến với ngành Thiết kế Thời trang tại trường ĐH Hoa Sen.

⭐ Thành tích Giải 3 chính là minh chứng cho sự cố gắng học tập và tìm tòi ra những thứ mới mẻ trên chuyến đi rong ruổi từ núi xuôi về biển, hòa mình vào không khí của thiên nhiên bao la.

Bài viết đầy đủ trên trang Bazaarvietnam.vn tại đây
Cảm ơn Harper’s Bazaar đã ưu ái dành quan tâm đến nhà Thiết kế trẻ Nguyễn Thành Trung với thành quả rèn luyện miệt mài theo học ngành Thiết kế thời trang,

#KhoaThietKe_NgheThuat

Nguồn: FP FADA