Fashion Creation 2023 Ngành Thiết Kế Thời Trang

Ngành Thiết Kế Thời Trang, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức

Fashion Creation 2023

tôn vinh các Bộ sưu tập Tốt nghiệp sv Ngành Thiết Kế Thời Trang

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Fashion Creation là show diễn thường niên của Ngành Thiết kế Thời trang do Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức, nhằm tôn vinh các Bộ sưu tập Tốt nghiệp.

✳️ SHOW 1: Bắt đầu lúc 16h30, dành cho công chúng yêu thời trang.  Show diễn năm nay, các bạn trẻ tham dự được khuyến khích mặc trang phục theo chủ đề Metallic – một xu hướng Thời trang đang khuấy động các runway thế giới năm 2023. Không chỉ được thưởng lãm 35 Bộ sưu tập Tốt nghiệp ấn tượng, chương trình hứa hẹn sẽ là sân chơi Thời trang thú vị để các bạn trẻ có thể thể hiện bản sắc cá nhân của mình

⚡️⚡️⚡️Vào cửa tự do

✳️ SHOW 2: Bắt đầu lúc 19h00, dành cho đối tượng khách mời doanh nghiệp, các chuyên gia Thời trang, cơ quan Truyền thông – Báo chí, các phụ huynh của sinh viên Tốt nghiệp, Ban giám hiệu Đại học Hoa Sen, Ban lãnh đạo Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và tập thể sư phạm của nhà Trường. Chương trình là buổi Tổng kết và vinh danh các sinh viên Thiết kế Thời trang đã nỗ lực có được thành quả tốt đẹp trong suốt chặng đường hoàn thành Đồ án Tốt nghiệp. Với chủ đề “Kỷ niệm 10 năm sàn diễn Fashion Creation”, Fashion Creation 2023 còn giúp khán giả có cơ hội nhìn lại chặng đường hơn 10 năm của Fashion Creation – Đại học Hoa Sen với những thành tựu. Nhiều sinh viên đã trở thành nhà thiết kế rất thành công, họ đã bước ra và lớn lên với thương hiệu và bản sắc riêng khởi đầu từ sàn diễn học đường #FashionCreation này.

Nguồn: FP FADA