Đại học Hoa Sen

Dự Án Thiết kế “Trung Tâm Truyền Thông Và Bảo Tồn Sinh Vật Biển Cù Lao Chàm”

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen tổ chức buổi báo cáo

Dự án thiết kế

“Trung Tâm Truyền Thông Và Bảo Tồn Sinh Vật Biển Cù Lao Chàm”

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

🤗👏Một buổi báo cáo tiến độ thật là sinh động, hấp dẫn và bổ ích cho SV Khoá 19 ngành Thiết kế Nội Thất – Đại Học Hoa Sen vừa diễn ra vào chiều 14/3 tại Cơ sở 93 Cao Thắng, TPHCM. 
👏👨‍🏫Bảo tồn thiên nhiên và văn hoá dân tộc là vấn đề hết sức cần được quan tâm trong bối cảnh xã hội ngày nay.  Thế hệ trẻ cần được hướng dẫn và giáo dục để có sự chuyển biến mạnh mẽ trong tư duy và nhận thức về lối sống bền vững hài hòa với thiên nhiên.

🥰Các nhóm SV Khoá 19 đã mạnh dạn đưa ra nhiều phương án thiết kế nội thất phong phú nhằm cố gắng ứng dụng công nghệ để tận dụng quảng bá các nguồn lực tài nguyên thiên nhiên ở Cù Lao Chàm bao gồm rừng, biển, động thực vật và những người dân lao động tại nơi này. 

👏Nhận được nhiều chia sẻ, phản hồi và góc nhìn cực kỳ hữu ích từ BQL Khu Bảo Tồn Biển Cù Lao Chàm, các bạn sinh viên cũng đã học được rất nhiều kinh nghiệm trong việc thuyết trình ý tưởng của các em với các bên liên quan. 
🥰🤩Cùng dõi theo page Bộ môn Thiết Kế Nội Thất –  Đại học Hoa Sen để liên tục theo dõi nội dung của buổi thuyết trình đầy hứng thú vừa diễn ra nhé! 🥰🤩

Buổi báo cáo cho dự án thiết kế ‘TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ BẢO TỒN SINH VẬT BIỂN CÙ LAO CHÀM’ diễn ra trong khuôn khổ môn học Đề án Fieldtrip do SV khoá 19 trình bày. 

Đây là dự án hợp tác bước đầu giữa Đại Học Hoa Sen, Ban Quản Lý Khu Bảo Tồn Biển Cù Lao Chàm và Đại Sứ Quán Pháp nhằm đưa ra các phương án thiết kế nội thất cho khu trung tâm bảo tồn. 


👉 Tìm hiểu về Ngành học Thiết kế Nội thất: https://www.hoasen.edu.vn/…/nganh-thiet-ke-noi-that/…

#InteriorDesignHSU
#FacultyOfDesignAndArt
#HoaSenUniversity
#k19


Nguồn: FP FADA
Facebook Youtube Tiktok Zalo