Dự án thiện nguyện, Gửi Ấm Áp-Trao Yêu Thương – Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen kêu gọi

Dự án thiện nguyện

Gửi Ấm Áp-Trao Yêu Thương

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

[Dự án thiện nguyện]

“GỬI ẤM ÁP – TRAO YÊU THƯƠNG”

🎄Mến chào cả nhà! Mọi người đã chuẩn bị gì cho mùa giáng sinh năm nay chưa nè?

💞 Vào tháng 12/2022 này với mục đích mong muốn lan tỏa tình yêu thương và chia sẻ đối với những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhóm sinh viên ngành Quản trị Công nghệ Truyền Thông quyết định bằng tất cả nhiệt huyết của mình để thực hiện dự án thiện nguyện “Gửi Ấm Áp – Trao Yêu Thương”, thông qua hình thức trao tặng những phần quà nhỏ mang ý nghĩa thiết thực đến các bé vào mùa Giáng sinh sắp tới.

💞 Để dự án được lan rộng hơn, không thể thiếu được sự chung tay đóng góp của mọi người. Đó cũng chính là món quà vô giá đối với các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không nơi nương tựa, đặc biệt vào thời điểm cuối năm, chuẩn bị bước sang năm mới. Bởi trong chúng ta ai ai cũng mong được về nhà, quây quần bên gia đình sau những giờ làm căng thẳng. Với sứ mệnh mang đến ấm áp cho trẻ nhỏ, chúng tôi hy vọng góp một chút sức nhỏ bé của mình để mang niềm vui đến các em.

💞 Tổ chức hoạt động gây quỹ của dự án “Gửi Ấm Áp – Trao Yêu Thương” được kéo dài từ ngày 01/12/2022 – 19/12/2022. Mọi hoạt động của dự án là phi lợi nhuận. Tất cả số tiền, vật phẩm nhận được từ các nhà tài trợ và đơn vị cá nhân sẽ được gửi đến cho các trẻ em ở 2 trạm dưới đây.

👉 Trạm 1: Lớp học tình thương nhà thờ Bến Sắn (Bình Dương)
👉 Trạm 2: Ngôi nhà OBV (Quận 9)
🎁 Đồng hành cùng dự án “Gửi Ấm Áp – Trao Yêu Thương”, bạn có 2 cách sau:

[ CÁCH 1 ] Đóng góp hiện kim
💞 Thông tin chuyển khoản:
Chủ tài khoản: NGUYEN THI VAN
Số tài khoản: 108870157418
Ngân hàng: Vietinbank, CN3, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: “Số điện thoại
_Tên_Quyên góp cho dự án thiện nguyện”

[ CÁCH 2 ] Đóng góp hiện vật
Nhu yếu phẩm (gạo, mì, sữa, bánh, kẹo,…),Sách vở – dụng cụ học tập – đồ chơi (yêu cầu: mới hoặc trên 80% còn nguyên vẹn), Quần áo mới…
💞 Quyên góp trực tiếp tại văn phòng Khoa Thiết kế – Nghệ thuật, phòng 603, 93 Cao Thắng, Quận 3, HCM (Cô Anh, 0937933799)

Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Trưởng ban dự án: Đào Lê Gia Hân
☎ 0703 150 701 (Ms. Hân)
Hoặc inbox page để được hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

#HoaSenUniviersity
#FADA