Đôi khi cơ duyên đến một cách tự nhiên – Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông

Ngành Quản Trị Công Nghệ Truyền Thông, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen chia sẻ bài viết từ một sinh viên K20

“Đôi khi cơ duyên đến một cách tự nhiên”

Chia sẻ về ước mơ từ bạn Đặng Ngọc Sinh, sv K20

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Chào các bạn, đầu tuần của các bạn thế nào? Có bận rộn lắm không? Tê Tê đoán là các bạn đang “ngập lụt” trong đống deadline cuối Học kỳ phải không nè? Nhưng sáng nay chúng ta cùng ngồi lắng lại, nghỉ xả hơi một tí và đọc những dòng chia sẻ về ước mơ từ bạn Đặng Ngọc Sinh, sinh viên K20 Ngành Quản Trị Công nghệ Truyền thông nha ♥
‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗
“Đôi khi cơ duyên đến một cách tự nhiên.”

ĐI TÌM ƯỚC MƠ

Mình tên Sinh và mình từng học chuyên Sinh, theo định hướng của Ba Mẹ, mình sẽ thành bác sĩ.

Với nhiều học trò Trường Chuyên Hùng Vương nơi phố núi Pleiku, ước mơ ấy thật quen thuộc.

Rất tự nhiên và nhẹ nhàng, mình đến với âm nhạc, phim và nhiếp ảnh, mình chợt nhận ra: Mình thích sáng tạo, thích những điều mới mẻ.

Con người thích khám phá ấy có lẽ sẽ không hợp với những gì gò bó, khuôn khổ và chi tiết.

Và mình chọn Truyền thông để được khám phá, được tìm chính mình qua chân trời mới.

Như vậy, mình chủ động đi tìm ước mơ, sống với ước mơ. Cho đến bây giờ, sau gần ba năm học Ngành Truyền thông của Đại học Hoa Sen, mình thực sự hạnh phúc và tin tưởng vào quyết định “năm xưa”.

NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ

Mình bước chân vào trường khi chưa có học bổng do chủ quan không tìm hiểu trước đó, có chút tiếc nuối nhưng mình chưa kịp buồn…

Bởi lẽ sau một năm học ở trường, nhờ nỗ lực học tập và tham gia nhiều hoạt động của Ngành, của Trường nên mình đã đạt được học bổng Sen ưu tú.

Nhà mình có năm người con, việc nhận học bổng này, về tinh thần, không chỉ mang lại niềm vui cho Ba Mẹ; về vật chất, học bổng cũng chia sẻ và đỡ đần gia đình mình.

Ba năm trôi qua nhẹ nhàng, mỗi ngày trôi ắp đầy kỷ niệm.
Sen ưu tú đã cùng mình nuôi dưỡng và dệt ước mơ.

PHÍA TRƯỚC LÀ BẦU TRỜI

Còn mấy tháng nữa, mình sẽ ra trường. Mình tích lũy tín chỉ nhanh và dự kiến tốt nghiệp trong vòng 3 đến 3,5 năm.

Mình từng chủ động chọn ước mơ, và mình sẽ kiên định với ước mơ của mình.

Cảm ơn những cơ duyên đã đến thật tự nhiên để mình có chuỗi ngày sinh viên đầy ý nghĩa. Tin rằng phía trước là bầu trời.

Đây là bài viết chia sẻ từ bạn Đặng Ngọc Sinh
– Sinh viên K20 – Ngành Quản trị Công nghệ Truyền thông
– Trường Đại học Hoa Sen

‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗‗