Đồ án Thiết kế Chiếu sáng Nội thất Ngành Thiết Kế Nội Thất

Ngành Thiết Kế Nội Thất, Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen giới thiệu môn học

Design Studio_Lighting Studio

Đồ án Thiết kế Chiếu sáng Nội thất

Khoa Thiết Kế – Nghệ Thuật, trường Đại học Hoa Sen trân trọng giới thiệu

Ánh sáng tồn tại xung quanh chúng ta thường xuyên đến mức bị lãng quên và hầu như không được để ý.

Hiện nay trong cuộc sống thường ngày, ở các công trình kiến trúc, trong và ngoài, ánh sáng chỉ dùng cho mục đích chiếu sáng sử dụng, mà bỏ qua các chức năng quan trọng khác.

Đồ án Thiết kế chiếu sáng nội thất (Design Studio_Lighting Studio) trang bị sự hiểu biết về thiết bị chiếu sáng và sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, ngoài chức năng chiếu sáng còn có chức năng nghệ thuật, chữa lành, và khơi nguồn nguồn cảm hứng sáng tạo trong và ngoài công trình cho người sử dụng.

Chiếu sáng có ý hướng sẽ nâng cao chất lượng sống, quảng bá hình ảnh, và tăng giá trị kinh tế cho không gian.
________
Đồ án Thiết kế chiếu sáng nội thất (Design Studio_Lighting Studio) là một dự án thiết kế nội thất chuyên về chiếu sáng. Nó tập trung vào việc sử dụng đèn để tạo ra một không gian sống hoặc làm việc thích hợp với mục đích sử dụng của nó.

Đối với dự án này, các nhà thiết kế sẽ đảm bảo rằng các khu vực trong không gian được chiếu sáng một cách hiệu quả và đáp ứng các yêu cầu về ánh sáng. Họ sẽ sử dụng các loại đèn khác nhau, bao gồm đèn treo, đèn bàn, đèn tường và đèn sàn để tạo ra một không gian có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, trong dự án này, các nhà thiết kế còn cân nhắc về việc sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo ra một không gian sống và làm việc thoải mái và tiết kiệm năng lượng. Họ sẽ tìm cách tối ưu hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và phối hợp hoàn hảo giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo.

Tổng quan, đồ án Thiết kế chiếu sáng nội thất là một dự án rất quan trọng và cần thiết để tạo ra một không gian sống và làm việc đẹp và tiện nghi. Nó đòi hỏi sự cẩn thận và tinh tế từ phía các nhà thiết kế để tạo ra một không gian có tính thẩm mỹ cao và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Slideshow Album hình môn Đồ Án Thiết kế Chiếu sáng Nội thất

Hướng dẫn sử dụng:
+ Để xem toàn màn hình > click nút hình vuông phía dưới bên phải
+ Để phát tự động > click nút Play (tự động mỗi hình được phát 5 giây)

Nguồn: Gv. Trần Minh Đức

FP Bộ môn Thiết Kế Nội Thất